Tặng 1,2 tỷ đồng mổ tim cho trẻ em nghèo tại Quảng Nam

Tối 5-12,  Công ty Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) trao 1,2 tỷ đồng cho Hội Bào trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam.
Tặng 1,2 tỷ đồng mổ tim cho trẻ em nghèo tại Quảng Nam

(SGGPO).- Tối 5-12,  Công ty Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) trao 1,2 tỷ đồng cho Hội Bào trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam.

Đây là toàn bộ số tiền do Công ty Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) và những tấm lòng vàng là các đơn vị doanh nghiệp và gôn thủ đóng góp trong Giải Gôn hữu nghị Suntory PepsiCo lần thứ 12-2014, tổ chức ngày 5-12 tại Vietnam Golf and Country Club quận 9.

Ông Katsuyasu Kato – Chủ tịch HĐQT SPVB (phải) trao bảng tượng trưng cho bà Hồ Thị Thanh Lâm- Chủ tịch Hội Bào trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam

Với tên gọi Tiếp nối những đường gôn nghĩa tình, giải đấu năm nay không chỉ là dịp  để SPVB gặp gỡ, tri ân những đối tác, khác hàng, bạn bè thân hữu mà còn là điểm gặp nhau của những tấm lòng luôn hướng về cộng đồng. Giải đấu lần này thu hút 117 gôn thủ tham gia. Số tiền gây Quỹ của giải đấu năm nay được trao tặng với  mục đích hỗ trợ thực hiện mổ tim cho trẻ em bị tim bẩm sinh và bệnh nhân nghèo tại tỉnh Quảng Nam.

Từ năm 2007, khi giải Gôn được tổ chức gắn với mục đích từ thiện cho đến nay, chương trình đã quyên góp được hàng chục tỉ đồng để hỗ trợ xây nhà, thăm và tặng quà các vận động viên và người khuyết tật, xây dựng 2 trạm quân dân y , hỗ trợ hàng tỉ đồng cho đồng bào bị lũ lụt, mổ tim cho hơn 400 trẻ em và bệnh nhân nghèo, tặng học bổng cho trẻ em mồ côi và trẻ em nghèo có nguy cơ bỏ học, thăm và tặng quà tết các trung tâm mồ côi, gia đình nghèo, trẻ em khuyết tật, xây dựng trường học cho trẻ em và người dân nghèo ở các khu vực miền núi…Trong đó, tài trợ chương trình Nghĩa tình Trường Sơn Báo SGGP hơn 5 tỉ đồng để xây trạm quân dân y, trang thiết bị y tế, trường học và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sinh sống tại cá xã vùng biên dọc tuyến Trường Sơn.

Hải Anh

Tin cùng chuyên mục