Tặng 620 triệu đồng cho trẻ em mồ côi ​

Ngày 23-6, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM, Công đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Lộc Thành Phát tổ chức tặng 42 sổ tiết kiệm cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố với tổng trị giá 620 triệu đồng.

Dịp này, Công đoàn Ngân hàng BIDV tài trợ tặng 20 sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng/sổ/em và Công ty TNHH TM Dịch vụ Xuất nhập khẩu Lộc Thành Phát tài trợ tặng 22 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/sổ/em.

Tặng 620 triệu đồng cho trẻ em mồ côi  ​ ảnh 1 Đại diện nhà tài trợ trao bảng tượng trưng sổ tiết kiệm cho đại diện Sở LĐ -TB và XH TPHCM

Tại lễ trao sổ tiết kiệm, bà Vũ Thị Nga - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn BIDV và ông Đỗ Hoàng Lộc - Giám đốc Công ty TNHH DV TM XNK Lộc Thành Phát, tin tưởng món quà nhỏ sẽ động viên tinh thần, tiếp sức các em vượt qua nỗi đau mất mát lớn nhất trong đời, tự tin vững bước trong tương lai.

Tặng 620 triệu đồng cho trẻ em mồ côi  ​ ảnh 2 Ông Lê Văn Thinh - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM trao Sổ TK cho các em

Ông Lê Văn Thinh - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM đánh giá, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân “Tháng hành động vì trẻ em”, góp phần xoa dịu nỗi đau cho 42 em may mắn dịp này và hy vọng điều này sẽ tạo cho các em cùng người thân động lực để tiếp tục học tập, vui sống cho đến khi trưởng thành. Ông ghi nhận, gửi lời cảm ơn các đơn vị tài trợ đồng hành trong thời gian vừa qua, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được đồng hành từ các đơn vị hỗ trợ thêm để nhiều mảnh đời cơ nhỡ, khó khăn khác của thành phố được cải thiện, phục hồi cuộc sống sau những mất mát quá lớn do dịch bệnh Covid-19 để lại.

Tặng 620 triệu đồng cho trẻ em mồ côi  ​ ảnh 3 Tặng 42 sổ tiết kiệm cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng thoi thóp, con trai ngây dại

“Chồng tôi bị rạn màng não, xuất huyết não, bệnh tình nặng lắm rồi, nhưng còn nước còn tát, tôi tha thiết mong có điều kiện đưa chồng ra Hà Nội tìm cơ hội sống”.

Bạn đọc tiếp sức