Tặng các chiến sĩ Trường Sa 1,1 tỷ đồng

Nhân kỷ niệm 33 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, 30-4, trong 10 ngày qua, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh hải quân do Đại tá Nguyễn Hữu Vinh, Phó tham mưu trưởng dẫn đầu cùng đại diện các tỉnh Đồng Nai, Đắk Lắk và Cần Thơ đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa).

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên người lính tại các đảo: Trường Sa Lớn, Trường Sa Đông, Đá Lát, Đá Tây, Núi Le và đảo Phan Vinh...

Đoàn đã tặng cho các cán bộ chiến sĩ 1,1 tỷ đồng và nhiều phần quà có giá trị như: ti vi, radio, các nhu yếu phẩm cần thiết. Trong dịp này, đoàn công tác cũng đã đến làm lễ dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ đã hy sinh tại giàn DK1 (thuộc địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Xuân Thiều

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Tiếp tục quan tâm tạo nguồn cán bộ trẻ, cán bộ nữ

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu từng cấp ủy động viên kịp thời, khích lệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám đột phá và tiếp tục quan tâm tạo nguồn cán bộ trẻ, cán bộ nữ. Đồng chí cũng gợi mở, cần mạnh dạn bố trí cán bộ trẻ về cơ sở để chuẩn bị nguồn cán bộ kế cận.

Việt Nam và Thế giới

2 năm làm Ủy viên không thường trực HĐBA LHQ: Thể hiện hình ảnh một Việt Nam mới, chuyển mình mạnh mẽ

Ngày 22-1, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự hội nghị tổng kết 2 năm Việt Nam đảm nhiệm cương vị Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc (HĐBA LHQ) nhiệm kỳ 2020-2021. Dự hội nghị qua hình thức trực tuyến có các vị đại sứ, trưởng cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP