Liên hiệp Các Hội Khoa học và kỹ thuật TPHCM và CLB Trí thức Báo SGGP

Tăng cường tiếng nói của các nhà trí thức trên diễn đàn Báo SGGP

Sáng 17-10, Ban Thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật TPHCM và Ban Chủ nhiệm CLB Trí thức Báo SGGP đã có cuộc họp bàn về việc phối hợp hoạt động.

GS-TS-Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Ngọc Giao, Chủ tịch Liên hiệp, hoan nghênh Báo SGGP đã có chủ trương và một số dự kiến chương trình phối hợp nhằm tăng cường tiếng nói của trí thức thành phố trên diễn đàn của Báo SGGP; đồng thời gợi mở thêm những vấn đề trọng tâm đang được các nhà trí thức trong liên hiệp triển khai.

Cùng trao đổi tại cuộc gặp, GS-TS Chu Phạm Ngọc Sơn, PGS-TS Hoàng Anh Tuấn, PGS-TS Huỳnh Văn Hoàng, PGS-TS Nguyễn Thế Nghĩa, PGS-TS Ngô Kế Sương, bác sĩ Dương Văn Nghĩa, kỹ sư Hồ Thanh Vân đều ghi nhận thời gian qua Liên hiệp và Báo SGGP đã có nhiều kết nối trong việc phản ánh các thông tin, tuy nhiên, mức độ kết hợp và tiếng nói của các nhà trí thức trên diễn đàn Báo SGGP còn ít và chưa xứng tầm với một tờ báo tại một trung tâm KHKT của cả nước.

Liên hiệp và CLB đã thống nhất một số nội dung và biện pháp để thực hiện chương trình phối hợp trước mắt và lâu dài nhằm tăng cường tiếng nói của các nhà trí thức trên diễn đàn Báo SGGP.

T.BÌNH – Q.ANH

Các tin, bài viết khác