Tặng ngư dân Cần Giờ gần 150 triệu đồng

(SGGP).- Ngày 10-4, tại UBND huyện Cần Giờ, Báo SGGP phối hợp Sở Y tế TPHCM, Hội Y học TPHCM tổ chức thăm và tặng quà các gia đình ngư dân có tàu đánh bắt xa bờ dài ngày của huyện Cần Giờ.

Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng 45 túi sơ cấp cứu y tế (gần 2 triệu đồng/túi) cho các gia đình ngư dân đánh bắt xa bờ của huyện Cần Giờ (ảnh). Ông Nguyễn Hữu Hưng, Phó giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết, đây là những túi thuốc sơ cấp cứu y tế được trang bị theo chuẩn quy định của Bộ Y tế cho tàu đánh cá xa bờ của ngư dân (từ 7 - 15 người/tàu).

Nhân dịp này, Báo SGGP cũng tặng 10 phần quà (5 triệu đồng/suất) cho cán bộ y tế có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền này được trích từ quỹ của chương trình Vững lòng biển đảo của Báo SGGP.

Việt Nga

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mạnh nhất về bơm


- Sắp có hàng loạt báo cáo tài chính quý 3 của các công ty niêm yết trên sàn, dự báo là thị trường chứng khoán sẽ có nhiều đợt sóng. Nhiều nhà đầu tư đang ngóng cổ chờ tin tốt để xuống tiền kiếm cơ hội mới.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU