Tặng sách thư viện Đại học Quốc gia TPHCM

SGGP
Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) vừa tổ chức lễ trao tặng hơn 4.378 đầu sách và đĩa CD tiếng Anh cho Thư viện trung tâm Đại học Quốc gia TPHCM. 

Các đầu sách được tài trợ thuộc bộ giáo trình “American English File” do Nhà xuất bản Oxford University Press ấn hành, giúp người học phát triển đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh quan trọng gồm nghe, nói, đọc, viết. 
Hiện nay, Thư viện trung tâm Đại học Quốc gia TPHCM là một trong những hệ thống thư viện đại học hàng đầu cả nước, được thiết kế theo mô hình một thư viện trung tâm và 8 thư viện của các trường đại học, viện thành viên thuộc Đại học Quốc gia, tất cả đều xây dựng theo không gian mở với nhiều khu vực chức năng riêng, tạo môi trường làm việc nhóm tối ưu cho người học.

THU TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />