Tăng tần suất trên 8 đường bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc từ ngày 15-5

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa cho biết sẽ tăng tần suất bay trên 8 đường bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc từ ngày 15-5 và khôi phục lại 3 đường bay đến Hàn Quốc từ ngày 1-6.

Tăng tần suất trên 8 đường bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc từ ngày 15-5

Cụ thể:

Đối với đường bay Nhật Bản:  Từ ngày 15-5, hãng sẽ tăng thêm 1 đến 2 chuyến bay mỗi tuần trên các chặng bay giữa Hà Nội, TPHCM và Tokyo, Osaka, Nagoya. Từ ngày 1-7, Vietnam Airlines sẽ nối lại chặng bay giữa Đà Nẵng – Tokyo.

Như vậy, Vietnam Airlines sẽ có từ 25 đến 30 chuyến bay mỗi tuần từ Hà Nội, TPHCM đến các thành phố lớn của Nhật Bản.

Với đường bay Hàn Quốc: Từ ngày 15-5, hãng tăng thêm 3 đến 4 chuyến bay mỗi tuần trên các chặng giữa Hà Nội, TPHCM và Seoul, đảm bảo từ ngày 15-5, mỗi ngày Vietnam Airlines đều có chuyến bay trên các chặng này.

Từ ngày 1-6, Vietnam Airlines sẽ nối lại các chặng bay Hà Nội - Busan, Đà Nẵng - Seoul. Từ ngày 1-7, hãng nối lại thêm chặng bay TPHCM - Busan. Tần suất các chặng này từ 3 đến 4 chuyến bay mỗi tuần.
Trong dịp này, Vietnam Airlines triển khai giá vé ưu đãi chỉ từ 11,55 triệu đồng (tương ứng 14,5 triệu đồng đã bao gồm thuế phí) cho đường bay giữa Hà Nội và Busan.
Với đường bay giữa Đà Nẵng và Seoul, Vietnam Airlines triển khai giá vé ưu đãi chỉ từ 7,5 triệu đồng (tương ứng 10,3 triệu đồng đã bao gồm thuế phí).
Ưu đãi áp dụng cho khách mua vé từ nay đến hết ngày 31-12, khởi hành từ ngày 1-6 đến hết ngày 31-12. Giá vé có thể thay đổi tùy theo tỷ giá và tình trạng chỗ tại thời điểm xuất vé.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thêm nhiều phố đi bộ về đêm - Tại sao không? - Bài 1: Hấp dẫn du khách, tăng doanh thu

Thêm nhiều phố đi bộ về đêm - Tại sao không? - Bài 1: Hấp dẫn du khách, tăng doanh thu

Đêm cuối tuần, phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện (quận 1, TPHCM) là những điểm hẹn của các sự kiện lớn, nhộn nhịp người dân và du khách… Hàng loạt nhà hàng, điểm vui chơi, ăn uống mọc lên san sát, tất bật phục vụ du khách. Tổng doanh thu ước tính ở hai tuyến phố này mỗi đêm lên tới nhiều tỷ đồng. 

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Bút Sài Gòn

Giữ tín bền lâu

- Một hệ thống siêu thị bự xứ mình mới được tổ chức tư vấn độc lập cho biết có tốc độ tăng trưởng giá trị thương hiệu nhanh nhất trong năm ngoái. Nhưng vài tháng qua, hệ thống này phải đóng cửa gần 400 cửa hàng. Sao kỳ vậy? Hay là bên tư vấn không đủ khách quan khi công bố thông tin?

Sự kiện & Bình luận

Tăng tốc “về đích”

Tuần cuối cùng của quý 3, nhiều chỉ dấu cho thấy TPHCM đang đẩy mạnh hành động thực thi, đi kèm với hiệu quả tháo gỡ một phần vướng mắc về thủ tục, xác lập cụ thể quy trình, lộ trình “những việc cần làm ngay”, nhất là về dân sinh, an sinh. 
" />