Tây Ninh: Đầu tư nâng cấp 2 tuyến đường liên huyện

SGGPO
Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng ngành giao thông tỉnh Tây Ninh cho biết, đang chuẩn bị các bước để đầu tư 2 tuyến đường quan trọng tại huyện Tân Châu và Tân Biên.

Dự án đường ĐT.794 đoạn từ ngã ba Kà Tum đến cầu Sài Gòn (giai đoạn 2), huyện Tân Châu đang được triển khai thi công

Dự án đường ĐT.794 đoạn từ ngã ba Kà Tum đến cầu Sài Gòn (giai đoạn 2), huyện Tân Châu đang được triển khai thi công

Theo đó, ngành chức năng tỉnh Tây Ninh sẽ triển khai thi công giai đoạn 2 dự án đường ĐT.794 đoạn từ ngã ba Kà Tum đến cầu Sài Gòn (huyện Tân Châu), kết nối giao thông trong khu vực cửa khẩu, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội khu vực biên giới, có vai trò kết nối liên tỉnh giữa tỉnh Tây Ninh với tỉnh Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên.

Bên cạnh đó, dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT.795 cũng đang được Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng ngành giao thông tỉnh Tây Ninh gấp rút hoàn thành các thủ tục mời thầu để triển khai thi công trong thời gian sớm nhất. Đây là trục đường chính nối liền trung tâm hai huyện Tân Biên và Tân Châu, kết nối trực tiếp với các tuyến đường quan trọng của tỉnh như QL22B, ĐT.793, ĐT.785. Khi dự án hoàn thành sẽ góp phần phát triển kinh tế – xã hội khu vực phía bắc của tỉnh Tây Ninh.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Sự kiện & Bình luận

Phục hồi từ những con hẻm

Một trong những chứng nhân đi qua dịch bệnh Covid-19 tàn khốc và rồi gượng dậy, hồi sinh, chính là… những con hẻm.