Telefilm 2022 tổ chức trực tiếp và trực tuyến

Sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, Triển lãm quốc tế Phim và công nghệ phát thanh, truyền hình lần thứ 10 - Telefilm 2022 đã trở lại, kết hợp tổ chức trực tiếp và trực tuyến với mục đích mở rộng cơ hội tiếp cận, đầu tư, hợp tác phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế. 
Telefilm 2022 tổ chức trực tiếp và trực tuyến

Sự kiện trực tiếp diễn ra từ ngày 9 đến 11-6 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM).

Trong khi đó, sự kiện trực tuyến diễn ra từ ngày 9 đến 30-6. Telefilm 2022 thu hút gần 200 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ: Mỹ, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Việt Nam...; với nhiều đơn vị tham dự thường niên như KOCCA, Mainichi Broadcasting System, Inc., Media Quiz International Holdings Ltd, China Huace Film&TV Co., Ltd., Zoland Distribution, GMA Network Inc.,...  

Đây là nơi để các đài phát thanh và truyền hình, đơn vị truyền thông, giải trí, đơn vị phân phối nội dung, nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ... có cơ hội mua bán bản quyền, trao đổi kịch bản và nội dung, hợp tác tổ chức sản xuất và xuất nhập khẩu, quảng bá thiết bị và công nghệ.

Tin cùng chuyên mục