Thành phố mang tên Bác có một đêm không ngủ, bởi ngay từ chiều tối ngày 29-4, dòng người nườm nượp tiến về trung tâm thành phố theo các giao lộ mà đoàn diễu binh, diễu hành đi qua.








Bà Dương Thị Bình và gia đình xem chương trình Lễ kỷ niệm qua màn hình led ở giao lộ Mạc Đĩnh Chi - Nguyễn Đình Chiểu. Bà Bình cho biết, trước đó, các chương trình sơ duyệt, tổng duyệt cả gia đình đều đi xem, nay là Lễ kỷ niệm chính thức thì càng phải theo dõi, dù phải chờ đợi nhiều giờ thì đây cũng là chương trình vô cùng xứng đáng chờ đợi. Bà cũng mong muốn con cháu mình trải nghiệm những sự kiện ý nghĩa như thế này để thêm hiểu về lịch sử dân tộc và hiểu được giá trị của hòa bình.
“Rất đông người nhưng mỗi người nhường nhau một chút, chia sẻ với nhau hộp sữa, chai nước như thế này đúng là tinh thần của người Việt, yêu thương, nhường nhịn và luôn đoàn kết, tự hào dân tộc, quý lắm”, bà Bình bày tỏ.



Một trong những điểm tiếp sức với không khí rất xúc động là tại sân vận động Hoa Lư. Đây là nơi 4 khối diễu binh, diễu hành tập kết, hội quân sau khi hoàn thành nhiệm vụ cao cả của Lễ kỷ niệm. Nhiều người đã nối theo lộ trình của các khối đến điểm này giao lưu với các khối diễu binh.
Các tình nguyện viên nhanh chóng truyền tay chai nước, hộp sữa để tiếp sức, động viên các chiến sĩ. Trong giây phút chia tay bịn rịn và lưu luyến, quân và dân cùng hòa nhịp cất vang lời hát các ca khúc cách mạng hừng hực khí thế như một lời hẹn ước ở các sự kiện trọng đại khác của đất nước trong thời gian sắp tới.
Thông qua Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Bộ Tư lệnh TPHCM, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bắt đầu từ ngày tổng duyệt, Tập đoàn TH đã đóng góp hơn 110.000 hộp sữa tươi thương hiệu TH true MILK, Dalatmilk và nước uống tinh khiết TH true WATER tại các điểm tiếp sức dọc đường Lê Duẩn - quận 1 nhằm bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho các chiến sĩ tham gia các chương trình Tổng duyệt diễu binh, diễu hành cũng như nhân dân theo dõi chương trình Lễ kỷ niệm sáng 30-4 ở các điểm tiếp sức theo lộ trình lực lượng diễu binh, diễu hành đi qua như Công viên Bến Bạch Đằng, SVĐ Hoa Lư, giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa- Nguyễn Du và một số giao lộ có màn hình led.
Trước đó, Tập đoàn TH cũng đã tặng hàng chục ngàn hộp sữa tươi nhằm tiếp sức cho các lực lượng ngay trên thao trường tập luyện điều lệnh và cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại Sở chỉ huy A50. Đây là sự đồng hành vô cùng ý nghĩa và tự hào của tập đoàn TH, đơn vị đang chiếm gần 52% thị phần sữa tươi tại Việt Nam.