Thăm hỏi, động viên người thân và gia đình 2 trẻ em tử vong trong vụ cháy ở Gò Vấp

Sáng 12-9, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Gò Vấp dẫn đầu đoàn công tác tới thăm hỏi, động viên gia đình và người thân của 2 cháu bé tử vong trong vụ cháy ở căn nhà phường 10.

Cùng đi có các đồng chí: Đào Thị My Thư, Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp; Trịnh Vĩnh Thanh, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Gò Vấp.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài cùng các thành viên đoàn đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình, người thân của 2 cháu bé; đồng thời mong người thân, gia đình sớm vượt qua mất mát để ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo quận Gò Vấp thăm hỏi, động viên người thân và gia đình 2 trẻ em tử vong trong vụ cháy

Lãnh đạo quận Gò Vấp thăm hỏi, động viên người thân và gia đình 2 trẻ em tử vong trong vụ cháy

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài yêu cầu chính quyền, các ban ngành đoàn thể của quận tiếp tục hỗ trợ gia đình 2 cháu bé để khắc phục hậu quả sau vụ cháy. Dịp này, Quận Gò Vấp cũng trao hỗ trợ số tiền hơn 33 triệu đồng cho người thân gia đình 2 cháu bé.

Như Báo SGGP đã thông tin, rạng sáng 11-9, một vụ cháy xảy ra tại căn nhà số 204/44 đường Thống Nhất (phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM) làm bé P.T.B.T. (10 tuổi) và bé P.T.N.P. (6 tuổi) tử vong.

Bước đầu, công an xác định cha mẹ hai bé đi chợ đầu mối Bình Điền mua hải sản về bán nên đã khóa cửa bên ngoài khi hai con đang ngủ.

Công an phong tỏa hiện trường

Công an phong tỏa hiện trường

Lúc xảy ra cháy, cửa bị khóa, hai bé không thoát ra được trong khi người dân xung quanh không thể phá cửa. Khi lực lượng PCCC đến hiện trường, lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà (khoảng 18m2, gồm tầng trệt và gác lửng). Dù lực lượng chức năng phá cửa, dập tắt đám cháy nhưng hai bé đã tử vong.

Tin cùng chuyên mục