Thành lập Chi cục Thi hành án dân sự TP Thủ Đức

SGGP
Cục Thi hành án dân sự (THADS) TPHCM vừa công bố Quyết định về việc sắp xếp Chi cục THADS cấp quận thuộc Cục THADS TPHCM và thành lập Chi cục THADS TP Thủ Đức, TPHCM.

Chi cục THADS TP Thủ Đức, TPHCM được thành lập từ ngày 1-1-2021 trên cơ sở sáp nhập 3 đơn vị Chi cục THADS quận 2, Chi cục THADS quận 9 và Chi cục THADS quận Thủ Đức. Chi cục THADS TP Thủ Đức thực hiện nhiệm vụ theo địa giới hành chính mới từ ngày 1-1-2021 và kế thừa nhiệm vụ, quyền hạn của các chi cục THADS quận 2, 9, quận Thủ Đức theo quy định của pháp luật.

Theo đó, Chi cục THADS TP Thủ Đức tiếp nhận và giải quyết công việc phát sinh trên địa giới hành chính mới từ ngày 1-1-2021; tiếp nhận và tiếp tục giải quyết các công việc do các chi cục THADS quận 2, 9 và Thủ Đức đang thực hiện trước ngày 1-1-2021 theo quy định của Luật THADS và các văn bản pháp luật có liên quan; tiếp nhận và chỉ đạo hoạt động đối với công chức, người lao động của 3 chi cục THADS cho đến khi hoàn thành việc sắp xếp nhân sự theo quy định.

Chi cục THADS TPHCM chỉ định bà Nguyễn Thị Thu, Chi cục trưởng Chi cục THADS quận 9, phụ trách Chi cục THADS TP Thủ Đức từ ngày 1-1-2021 cho đến khi kiện toàn được chức danh Chi cục trưởng Chi cục THADS TP Thủ Đức.

THỤC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án