Sản phẩm mới - dịch vụ mới

Thanh Thủy đưa ra thị trường nệm gấp du lịch đa dụng

Công ty Dệt may Thanh Thủy (chuyên sản xuất các sản phẩm chăn, drape, nệm, gối) vừa đưa ra thị trường dòng sản phẩm nệm gấp du lịch mới (ảnh). Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội như được làm từ nệm mous dai, độ bền cao, phù hợp với mọi không gian và rất tiện dụng.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm là có thể sử dụng ở mọi nơi, nhất là những không gian chật hẹp và có tính di động. Với tính năng mềm-dẻo-gọn nhẹ và có thể gấp gọn sau khi sử dụng, sản phẩm được đánh giá là khá phù hợp cho đối tượng người sử dụng là nhân viên văn phòng ngủ trưa, sinh vinh viên ở ký túc xá, hộ gia đình hay dành cho những nguời đi du lịch.

Nệm có nhiều kích cỡ như: 0,8mx2m, 1,6mx2m và màu sắc đa dạng (hoa văn trang nhã, caro, hình thú) để người tiêu dùng lựa chọn. Không chỉ vậy, áo nệm được may bằng vải cotton 100% và có thể tháo ra giặt khi bị dơ. Ngoài ra, sản phẩm còn được xem như là bộ giường di động khi đi cùng với với nệm là hai gối nằm cao cấp. 

Sản phẩm có giá bán giao động từ 300.000đ đến 500.000đ/bộ (tùy theo kích cỡ) đang có bán tại các hệ thống siêu thị BigC, CoopMart, Vinatex… . Ngòai ra, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm tại các hệ thống showroom của công ty như: 105 Võ Thị Sáu, Q.3; 106 Châu Văn Liêm, Q.5; 4-6 Hậu Giang, Q.6. và 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM, ĐT: (08) 2936485-2963941. 

T. Liêm - M. PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác