Thắt cổ chết sau khi cãi nhau với vợ

(SGGPO).- Sáng 26-11, Công an TP Pleiku (tỉnh Gia Lai)  phối hợp với Công an phường Trà Bá khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các bên liên quan để làm rõ cái chết của anh Uynh (30 tuổi, trú tại làng Plei Ngó, phường Trà Bá, TP Pleiku).

Theo lời kể của chị H’Đến (vợ nạn nhân), chiều tối ngày 25-11, chồng chị có nhậu với bạn. Tối đó, 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã gay gắt. Bực tức, anh Uynh lấy xe máy chạy đi đâu suốt đêm không rõ. Đến sáng ngày 26-11, chị nhận được tin báo của một số người dân cùng làng nói đã phát hiện anh Uynh chết trong tư thế treo cổ tại vườn rau của gia đình (cách nhà khoảng 1km) nên ra hiện trường xem. Sau đó gia đình báo vụ việc công an.

Công an lấy lời khai của chị H’Đến

Võ Phúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.