Ngày 4-12, Thượng tá Trần Thế Dũng, Phó Trưởng Công an huyện Thăng Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Văn Đức Liên về tội “Cưỡng dâm” theo quy định tại Khoản 2, điều 143 Bộ luật Hình sự.

Sau đó ông Liên tự nhận chữa “căn”, là bệnh do phụ nữ bị “người âm” đeo bám nên không có người yêu và chữa cho trẻ em có chứng khó ngủ, khóc đêm.
Khi có người đến nhờ chữa bệnh, ông Liên niệm kinh chú để “người âm” nhập vào người, lên đồng rồi bắt mạch, phán bệnh, vẽ bùa chú đốt bỏ vào một chai nước cho “người bệnh” uống, vẽ bùa bắt mang theo người.

Trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2021, ông Văn Đức Liên lợi dụng việc chữa bệnh “căn” đã nhiều lần quan hệ tình dục với một nạn nhân nữ (21 tuổi) dẫn đến người này có thai.
Hiện Công an huyện Thăng Bình đang tiếp tục điều tra.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Điều tra nhóm thanh niên chém người ở trung tâm TP Rạch Giá
-
Đề nghị truy tố cô gái trộm đồng hồ Rolex tiền tỷ của bạn trai để trả nợ
-
Điều tra vụ cháy cây xăng ở quận Gò Vấp
-
Hoãn xét xử cựu Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình
-
Kịp thời cứu 3 người từ đám cháy lúc rạng sáng tại quận Ba Đình, Hà Nội
-
Giao cấu nhiều lần với bé gái hơn 12 tuổi, nam thanh niên lãnh án 7 năm tù
-
Công an TPHCM thông tin việc luật sư “tố” bị đánh tại trụ sở cơ quan điều tra
-
Bắt quả tang cơ sở chuyên mua heo bệnh, heo chết về xẻ thịt bán
-
Phá chuyên án ma túy lớn vùng Tây Bắc
-
Đề nghị truy tố nhóm bị can trong đường dây đánh bạc hơn 2.000 tỷ đồng