Thay đổi kết quả bầu nhân sự lãnh đạo Hội Nhiếp ảnh TPHCM

Theo thông tin từ Hội Nhiếp ảnh TPHCM, sau khi nhận được công văn của Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM trả lời xung quanh khiếu nại kết quả bầu cử Ban Chấp hành (BCH) Hội Nhiếp ảnh TPHCM nhiệm kỳ 2020-2025, hội đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TPHCM nhiệm kỳ 2020-2025. 

Kết quả, BCH Hội Nhiếp ảnh TPHCM nhiệm kỳ 2020-2025 được Ban Tuyên giáo Thành ủy công nhận 6/11 đại biểu có số phiếu quá bán trúng cử. Trong đó, ông Đoàn Hoài Trung được bầu giữ chức Chủ tịch và bà Nguyễn Hồng Nga giữ chức Phó chủ tịch hội. 

Trước đó, ngày 25-10, phiên làm việc chính thức Đại hội Hội Nhiếp ảnh TPHCM đã bầu ra BCH khóa mới gồm 11 người và ra mắt đại hội. Bà Ngô Thị Hồng Loan giữ chức Chủ tịch, ông Nguyễn Thanh Tâm và ông Hoàng Trung Thủy giữ chức Phó chủ tịch. Tuy nhiên, trong số này có 5 người không đủ 50% phiếu bầu nhưng vẫn vào BCH và có người giữ vị trí chủ tịch, nên các hội viên đã có văn bản khiếu nại.

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Thường thức chính trị

Ngày 3-2, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức lễ giới thiệu bộ sách Thường thức chính trị và Tọa đàm “Lan tỏa tri thức, phát triển văn hóa đọc, vững bước theo Đảng quang vinh”.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật