THE ARTISTS - cuộc hội ngộ của các danh ca tại Đà Nẵng

SGGPO
Chuỗi sự kiện âm nhạc lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng với tên gọi THE ARTISTS, bắt đầu từ ngày 5-9. Chương trình diễn ra hàng tháng, mỗi chương trình là một hoặc nhiều gương mặt nghệ sĩ đại diện cho một mảng màu đặc trưng trong thị trường âm nhạc Việt Nam. 

The Artists số đầu tiên là liveshow “The Best Of Tuấn Ngọc – Đức Tuấn” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 5-9 tại Đà Nẵng

The Artists số đầu tiên là liveshow “The Best Of Tuấn Ngọc – Đức Tuấn” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 5-9 tại Đà Nẵng

The Artists số đầu tiên là liveshow “The Best Of Tuấn Ngọc – Đức Tuấn” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 5-9 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Phì Lũ 3, TP Đà Nẵng. Trong chương trình này, danh ca Tuấn Ngọc và Đức Tuấn sẽ kể lại câu chuyện ca hát của cuộc đời mình qua những dấu mốc quan trọng.

Không chỉ đứng chung sân khấu, lần đầu tiên, danh ca Tuấn Ngọc và Đức Tuấn sẽ cùng kết hợp trong một nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Phạm Duy, Tình Kỹ Nữ - kể câu chuyện tình có thật của cố nhạc sĩ Phạm Duy lúc ông ở độ tuổi đôi mươi với một kỹ nữ ở xứ Kinh Kỳ. 

Ngoài ra, Tuấn Ngọc và Đức Tuấn sẽ cùng thể hiện những nhạc khúc tiền chiến vang bóng một thời của các nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng, Lam Phương,… trong show diễn lần này. 

Ngay sau Tuấn Ngọc – Đức Tuấn, chuỗi sự kiện THE ARTISTS sẽ tiếp nối cuộc hội ngộ của các danh ca với các liveshow: The Best of Khánh Ly (20 giờ ngày 26-10) cùng với các khách mời đặc biệt như  Elvis Phương, Anh Khoa, Quang Thành, Kyo York; The Best of Đức Huy & Cẩm Vân (20 giờ ngày 29-11) với 2 khách mời đặc biệt Khắc Triệu & con gái ca sĩ Cẩm Vân, CeCe Trương; The Best of Lam Trường - Phương Thanh (20 giờ ngày 20-12).

Dẫn chuyện của The Artists là nhà báo Trác Thúy Miêu và nhà báo Minh Đức.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng