Sứ Thiên Thanh

Thế mạnh của một thương hiệu Việt

Nhờ tập trung đầu tư cho máy móc thiết bị hiện đại với mức đầu tư lên đến 100 tỷ đồng, hiện nay, chất lượng sản phẩm của Công ty sứ Thiên Thanh đã vượt lên ngang tầm hàng ngoại nhập, sản phẩm không chỉ được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng mà còn xuất khẩu đến nhiều nơi trên thế giới.

Thành lập từ năm 1950, đến nay, Công ty Sứ Thiên Thanh thuộc Tổng Công ty Vật liệu xây dựng sôá 1 (FICO) đã trở thành một trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị sứ vệ sinh như: bàn cầu, lavabo, bidet, bình lọc nước...

Chọn mua bồn rửa mặt tại showroom của Công ty sứ Thiên Thanh ở số 270 Lý Thường Kiệt quận 10.

Ông Nguyễn Quang Hùng, Phó phòng Kinh doanh của Sứ Thiên Thanh cho biết: để có được chỗ đứng vững mạnh trên thị trường như hiện nay, thời gian qua, công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại với tổng trị giá lên đến 100 tỷ đồng.

Những máy móc, thiết bị hiện tại của công ty đều được nhập từ các hãng sản xuất chuyên ngành hàng đầu thế giới như Sacmi (Italia), Thermic (Anh), Netzsch & Dost (Đức)... Đặc biệt, với việc sử dụng công nghệ phun men bằng rô-bốt, sản phẩm Sứ Thiên Thanh trở thành sản phẩm sứ vệ sinh đầu tiên tại VN luôn đảm bảo độ đồng đều của men trên sản phẩm…

Hiện nay, các sản phẩm của Thiên Thanh đã đạt chuẩn quốc tế về độ bền và tính thẩm mỹ. Đây cũng chính là lý do giúp Sứ Thiên Thanh chiếm giữ tới 20% thị phần trong nước đồng thời được người tiêu dùng bình chọn là hàng VN chất lượng cao suốt từ 1997 đến nay. Không chỉ dừng lại đó, Sứ Thiên Thanh còn được thị trường nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng như Pháp, Úc, Hàn Quốc và Ucraina… với kim ngạch xuất khẩu đạt trên 200.000 USD/năm.

Cũng theo ông Nguyễn Quang Hùng, trong số các chủng loại sản phẩm của công ty, bàn cầu cao là sản phẩm được tiêu thụ mạnh nhất hiện nay. Sản phẩm này của Thiên Thanh hiện có đến 12 chủng loại. Cùng với sản phẩm bàn cầu cao, các loại sản phẩm khác như lavabo, bàn cầu thấp, bình lọc nước bằng phương pháp thẩm thấu qua hệ thống 3 ống lọc với lưu lượng nước chảy 1,2 lít/giờ đều được sản xuất và kiểm tra theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000. 

VÕ THANH HÙNG 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất