Thẻ tín dụng MasterCard Cội nguồn

Khách hàng có con em là du học sinh, thường xuyên đi công tác, du lịch hoặc có nhu cầu mua sắm dịch vụ trực tiếp qua internet… hoàn toàn có thể sở hữu và sử dụng tiện ích từ chiếc thẻ tín dụng quốc tế MasterCard Cội nguồn do Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB Bank) vừa phát hành với sự hợp tác của Vietcombank và MasterCard International.

Giới thiệu thẻ Master Card Cội nguồn.

Thẻ này được sử dụng để thanh toán tiền mua hàng hóa dịch vụ tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ MasterCard trên toàn cầu, rút tiền mặt tại gần 24 triệu điểm ứng tiền mặt và hơn 1 triệu máy ATM hoạt động 24/24 trên thế giới. Người sử dụng thẻ sẽ được ngân hàng cấp một hạn mức tín dụng với 2 loại tín chấp và ký quỹ (hay cầm cố sổ tiết kiệm).

Đối với loại tín chấp, sẽ ưu tiên dành cho cán bộ quản lý, thường xuyên đi công tác nước ngoài, có quan hệ giao dịch lâu dài và uy tín với ngân hàng. Đối với loại ký quỹ, ngân hàng sẽ cấp hạn mức và người sử dụng phải ký quỹ hay cầm cố 120% số tiền được cấp.

Thẻ MasterCard Cội nguồn bao gồm thẻ chuẩn với hạn mức từ 10 đến 50 triệu đồng và thẻ vàng với hạn mức từ 50 đến100 triệu đồng. Ngoài ra, khi mở và sử dụng thẻ tín dụng quốc tế MasterCard, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của VIB Bank như được quyền chi tiêu trước, trả tiền sau, còn được miễn lãi tối đa 45 ngày.

Trong chiến lược phát triển thẻ, VIB Bank chú trọng vào đầu tư công nghệ hiện đại tương thích với các công nghệ khác của các đối tác hợp tác và quản lý tài khoản thẻ một cách an toàn, mang lại cho khách hàng các giá trị gia tăng và tiện ích trong thanh toán toàn cầu.

THẾ TƯỜNG

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiếp tục giảm lãi suất, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

Tiếp tục giảm lãi suất, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

Năm 2020, phần lớn các ngân hàng thương mại (NHTM) đều vượt kế hoạch lợi nhuận đề ra, thậm chí có ngân hàng vẫn giữ mức lợi nhuận tỷ USD. Trong bối cảnh này, tại hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2021 mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, mặc dù Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và các tổ chức tín dụng đã rất nỗ lực trong điều chỉnh giảm lãi suất cho vay, nhưng vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp và người dân.

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế