Thêm một bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt

Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn vừa chính thức đi vào hoạt động tại số 1256 Võ Văn Kiệt, phường 10, quận 5, TPHCM. 

Đây là bệnh viện chuyên khoa về răng hàm mặt tư nhân đầu tiên tại TPHCM. Trước đó, TP chỉ có 2 cơ sở chuyên khoa công lập theo chuẩn mô hình bệnh viện là Bệnh viện chuyên khoa Răng hàm mặt (RHM) Trung ương và Bệnh viện chuyên khoa Răng hàm mặt TPHCM.

Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn được đầu tư với kinh phí khoảng 20 tỷ đồng, diện tích 1.380 m2 được chia thành 7 tầng. Bệnh viện có 5 chuyên khoa với đội ngũ 68 bác sĩ và y tá. Bệnh viện có sức chứa khoảng 21 bệnh nhân lưu trú và có khả năng khám và điều trị cho 200 bệnh nhân mỗi ngày. 

Về phạm vi dịch vụ, ngoài các dịch vụ thẩm mỹ và điều trị phổ biến tại các cơ sở chuyên khoa răng hàm mặt như niềng răng, nhổ răng khôn, bọc sứ... bệnh viện còn có các dịch vụ điều trị chuyên môn cao theo quy định dành riêng cho chuẩn bệnh viện như: cấy ghép implant toàn hàm không giới hạn - (các phòng khám nha khoa chỉ được tối đa 2 implant), nâng xoang hở (trong cấy ghép implant), gây mê tiền phẫu thuật, phẫu thuật hàm, cấp cứu…

Thêm một bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt ảnh 1 Các bác sĩ đang thăm khám răng miệng cho bệnh nhân

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn dinh dưỡng

Áp dụng ngay công thức dinh dưỡng 4-5-1 tạo nên bữa ăn cân bằng

Nhiều người hiện đang lo lắng về vấn đề dinh dưỡng, cụ thể là bữa ăn gia đình làm sao để luôn đa dạng mà đủ chất, hay những lo lắng xoay quanh món này, món kia không an toàn, sợ gây nóng, nổi mụn... Hãy cùng tìm hiểu qua công thức dinh dưỡng 4-5-1 được Bộ Y tế khuyến khích người dân áp dụng vào bữa ăn hàng ngày để có sức khỏe tốt và phòng, chống bệnh tật.