B.Bình Dương quyết dùng người trẻ

B.Bình Dương quyết dùng người trẻ

Đội bóng giàu thành tích nhất V-League – B.Bình Dương đã có sự khởi đầu không tốt ở trận ra quân mùa bóng 2017, nhưng bản lĩnh và kinh nghiệm của những trụ cột đã giúp cho đội bóng đất Thủ nhanh chóng tìm lại sức mạnh sau 3 vòng liên tiếp bất bại.
10 sự kiện thể thao đáng nhớ năm 2016

10 sự kiện thể thao đáng nhớ năm 2016

Năm 2016 đã khép lại với rất nhiều sự kiện, biến cố đáng chú ý trong làng thể thao thế giới. Những ai là người hùng, những ai là “tội đồ” tất cả đều đã được lịch sử lưu giữ sau 365 ngày nồng nhiệt nhất, sôi động nhất và cũng đầy bất ngờ nhất. Hãy cùng với SGGP Thể thao nhìn lại quãng thời gian 1 năm vừa qua trong làng thể thao thế giới, để thấy rằng, chúng ta may mắn đến chừng nào khi trở thành chứng nhân của hàng loạt sự kiện nổi bật…
Lý Hoàng Nam dừng bước

Lý Hoàng Nam dừng bước

Cơ hội cho tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam lần thứ 3 vào bán kết một giải Men’s Futures đã không trở thành hiện thực khi anh nhận thất bại trước tay vợt Reinwenin (Đức) trong trận tứ kết diễn ra vào trưa qua tại Trung Quốc.
Trước giờ khai mạc Gala

Trước giờ khai mạc Gala

Rạng sáng 6-1, mặt tiền Nhà hát TPHCM (số 7 Công trường Lam Sơn, quận 1) sôi động hơn bao giờ hết. Bộ phận kỹ thuật của Ban Tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2015 đang khẩn trương hoàn tất những chi tiết cuối cùng của các băng-rôn, áp-phích, standee, backdrop… chuẩn bị Gala tôn vinh những tài năng tiêu biểu của bóng đá Việt Nam năm 2015 vào tối cùng ngày.

Đọc nhiều nhất