Thi IELTS hè 2015 nhận quà tặng

Chào đón hè 2015 và khuyến khích các bạn thí sinh đăng ký thi IELTS tại Trung tâm IDP, từ nay đến ngày 20-6, các thí sinh sẽ có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng phiếu quà tặng du lịch trị giá 10 triệu đồng.

Với 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kỳ thi IELTS tại Việt Nam, IDP Education đã tổ chức thành công các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam đạt được kết quả thi mong muốn. Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ học tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP là nơi đồng hành đáng tin cậy nhất cho kế hoạch thi cử và học tập của các thí sinh.

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 80 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 30 quốc gia khác nhau.

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET là tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Để đăng ký thi IELTS được nhận quà tặng, các thí sinh đăng ký thi IELTS trực tiếp tại các văn phòng của IDP tại TPHCM và Hà Nội.

Thời hạn đăng ký thi từ 22-4 đến 15-6-2015; ngày thi trước 30-6-2015. Thí sinh không hủy thi hoặc đổi thi sau 30-6-2015.

Mời xem thêm chi tiết trên www.idp.com/vietnam hoặc www.acet.edu.vn.

Phương Chinh

Các tin, bài viết khác

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Tuyển sinh lớp 10 tại TPHCM: Cân nhắc phương án thi tuyển kết hợp xét tuyển

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022 không thể diễn ra vào cuối tháng 7 như kế hoạch. Sở GD-ĐT TPHCM đề xuất 2 phương án: Xét tuyển và thi tuyển kết hợp xét tuyển đối với tuyển sinh lớp 10. Đâu là giải pháp phù hợp trong tình hình hiện tại?

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục