Thống nhất đối tượng được hỗ trợ an sinh đợt 3

SGGP
Văn phòng UBND TPHCM vừa thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan về việc chi trả gói hỗ trợ an sinh trên địa bàn. 

Theo thông báo, UBND các phường, xã, thị trấn được yêu cầu khẩn trương hoàn thành chi trả gói hỗ trợ đợt 2 và rà soát, cập nhật dữ liệu để hoàn chỉnh danh sách. Các thông tin này sẽ được cập nhật vào phần mềm an sinh xã hội của TPHCM và hệ thống quản lý di biến động dân cư do Bộ Công an quản lý.

Thông báo yêu cầu Chủ tịch UBND những địa phương triển khai chậm (như quận 8, quận 12, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, TP Thủ Đức…) khẩn trương thẩm định, phê duyệt danh sách hỗ trợ, chỉ đạo cán bộ cơ sở đến từng địa bàn để chi tiền hỗ trợ và cấp phát các gói an sinh, cứu trợ. Đồng thời, giải quyết dứt điểm các kiến nghị, phản ánh của người dân về việc hỗ trợ an sinh. Đặc biệt, thông báo thống nhất các đối tượng được hỗ trợ đợt 3. 

GIAO LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chơi sòng phẳng

- Bóng đá xứ mình đã ra sân ở World Cup. Đâu phải là futsal thì kém cạnh so với bóng đá sân lớn, vì đối thủ cũng toàn những đội cứng cựa. Ở sân chơi cấp độ thế giới, thắng được một trận thì không thể gọi là ăn hên. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn