Thư ký tòa án TP Thủ Đức tử vong tại nhà riêng

Người thân của ông V. trở về nhà ở TP Thủ Đức, phát hiện nước chảy tràn ra đường. Khi vào nhà, mọi người phát hiện anh V. đã tử vong trong phòng.
Công an có mặt ở hiện trường. Ảnh: C.T
Công an có mặt ở hiện trường. Ảnh: C.T

Ngày 7-11, Công an TPHCM cho biết, đang phối hợp cùng Công an TP Thủ Đức điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông V. (sinh năm 1990, ngụ TP Thủ Đức, là cán bộ tòa án TP Thủ Đức) tử vong trong căn nhà trên địa bàn.

Trước đó, tối 6-11, người thân của ông V.  trở về nhà trong hẻm đường Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức (TPHCM) thấy nước chảy tràn lan ra đường.

Vào nhà, mọi người lên lầu kiểm tra thì thấy ông V. đã tử vong. Hiện trường xung quanh bị cháy sém. Sự việc được báo công an.

Thư ký tòa án TP Thủ Đức tử vong tại nhà riêng ảnh 1 Con hẻm dẫn vào căn nhà. Ảnh: CHÍ THẠCH

Nhận tin, công an có mặt phong tỏa khám, nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, ông V. đang làm việc tại TAND TP Thủ Đức và sinh sống tại căn nhà trên cùng gia đình. Trước đó, người thân đi chơi ở tỉnh còn ông V. ở lại TPHCM. Khi từ tỉnh trở thì người nhà phát hiện sự việc trên.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.