Thủ tướng Chính phủ giao cho Viettel triển khai nhanh việc cung cấp điện thoại đến các hộ nông dân

(SGGP-12G).- Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa đồng ý phát triển Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) thành tập đoàn kinh tế trực thuộc Bộ Quốc phòng, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Thủ tướng giao Bộ Quốc phòng chỉ đạo Viettel xây dựng đề án này, trình Chính phủ trong tháng 5-2009.

Thủ tướng cũng giao Viettel triển khai nhanh và có hiệu quả việc đưa Internet đến các trường học và cung cấp điện thoại đến các hộ nông dân trong cả nước, nghiên cứu phương án phù hợp để phủ sóng viễn thông ở khu vực biển Đông.

LÂM NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dễ dàng thực hiện các thao tác trên nền tảng khai báo y tế điện tử của "Y tế HCM"

Thí điểm cấp mã QR để người dân quận 7, Củ Chi, Cần Giờ ra đường

Sở TT-TT đã có văn bản đề nghị nghị Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Ủy ban nhân dân quận 7, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ phối hợp triển khai thí điểm nền tảng khai báo y tế điện tử của thành phố "Y tế HCM" thành nền tảng ứng dụng thống nhất phục vụ người dân tham gia hoạt động sản xuất, kinh doanh, lưu thông trong điều kiện phòng, chống dịch COVID-19.

Sản phẩm công nghệ

Keysight Technologies giới thiệu công cụ cải thiện vùng phủ sóng 5G

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS) cho hay, bộ công cụ xác nhận hợp chuẩn giao thức S8704A Protocol Conformance Toolset của Keysight đã được sử dụng để đệ trình bài đo giao thức đầu tiên nhằm xác minh khả năng hỗ trợ các tính năng theo mới phát hành trong tiêu chuẩn 3GPP phiên bản16 (Rel-16) của các thiết bị vô tuyến 5G NR.

Câu chuyện công nghệ

Cẩn trọng lừa đảo khi dùng ví điện tử MoMo

MoMo vừa khuyến cáo người dùng không đăng nhập link lạ từ các nguồn không tin cậy. Đặc biệt, người dùng cần nâng cao cảnh giác để bảo vệ chính mình và tuyệt đối không cung cấp mật khẩu và mã xác thực (OTP) của ví điện tử cho bất kỳ ai.

Thị trường - chính sách