Thủ tướng Chính phủ giao cho Viettel triển khai nhanh việc cung cấp điện thoại đến các hộ nông dân

(SGGP-12G).- Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa đồng ý phát triển Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) thành tập đoàn kinh tế trực thuộc Bộ Quốc phòng, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Thủ tướng giao Bộ Quốc phòng chỉ đạo Viettel xây dựng đề án này, trình Chính phủ trong tháng 5-2009.

Thủ tướng cũng giao Viettel triển khai nhanh và có hiệu quả việc đưa Internet đến các trường học và cung cấp điện thoại đến các hộ nông dân trong cả nước, nghiên cứu phương án phù hợp để phủ sóng viễn thông ở khu vực biển Đông.

LÂM NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao diện "Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19” trên web

Thí điểm ứng dụng “Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19”

Hội Tin học TPHCM cho biết, ứng dụng với tên gọi “Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19” đã được đưa vào thử nghiệm tại TPHCM. Ứng dụng được thiết kế trên nhiều nền tảng Web-app, Mobile-app và được vận hành trên hệ điều hành iOS và Android tại benhnhancovid.info 

Sản phẩm công nghệ

Keysight Technologies giới thiệu công cụ cải thiện vùng phủ sóng 5G

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS) cho hay, bộ công cụ xác nhận hợp chuẩn giao thức S8704A Protocol Conformance Toolset của Keysight đã được sử dụng để đệ trình bài đo giao thức đầu tiên nhằm xác minh khả năng hỗ trợ các tính năng theo mới phát hành trong tiêu chuẩn 3GPP phiên bản16 (Rel-16) của các thiết bị vô tuyến 5G NR.

Câu chuyện công nghệ

Nhiều cách bảo vệ tài chính an toàn trên môi trường trực tuyến

Trojan ngân hàng nhắm vào nền tảng di động (hay còn gọi là banker) thường được tội phạm mạng sử dụng để đánh cắp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng. Những chương trình độc hại này thoạt nhìn giống như các ứng dụng tài chính hợp pháp khác, nhưng khi nạn nhân nhập thông tin bảo mật để truy cập tài khoản thì kẻ tấn công cũng lấy được quyền truy cập vào các thông tin riêng tư này.

 

Thị trường - chính sách