Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm việc tại tỉnh Quảng Nam

(SGGP).- Ngày 9-7, Đoàn công tác Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu có chuyến thăm và làm việc tại Quảng Nam.

Sau khi nghe Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Minh Ánh báo cáo về tình hình thực hiện kế hoạch 5 năm 2005 - 2010, Thủ tướng chỉ đạo chính quyền tỉnh Quảng Nam cần nỗ lực hơn nữa trong việc chăm lo đời sống cho người dân, đặc biệt các hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, miền núi và hải đảo.

Thủ tướng đồng ý tỉnh Quảng Nam xây dựng Trung tâm công nghiệp cơ khí ô tô tại Khu kinh tế mở Chu Lai với quy mô trên 300.000 xe/năm theo hướng tỷ lệ nội địa tối thiểu 40% với lộ trình đã cam kết. 

NG.KHÔI – X.THIỀU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP