Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Hà Lan

Chiều 26-9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Vương quốc Hà Lan Hans Hillen đang thăm và làm việc tại nước ta.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao kết quả hội đàm giữa Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh và Bộ trưởng Hans Hillen, trong đó hai bên đã ký bản ghi nhớ về hợp tác song phương trong lĩnh vực quốc phòng và thỏa thuận về hợp tác vật tư quốc phòng Việt Nam - Hà Lan. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn Bộ Quốc phòng hai nước tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong lĩnh vực kỹ thuật quốc phòng.

Bên cạnh hợp tác quốc phòng,Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn hai bên tiếp tục tăng cường và mở rộng hơn nữa quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực, nhất là hợp tác về kinh tế, đầu tư, ứng phó với biến đổi khí hậu, quản lý tài nguyên nước…

TTX

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />