Thủ tướng Thái Lan đột ngột nhập viện

Thủ tướng Thái Lan Surayud Chulanont ngày 9-4 bất ngờ hủy mọi cuộc hẹn và nhập viện tại Bangkok. Có tin đồn rằng ông sắp từ chức. Tuy nhiên, phát ngôn viên Chính phủ Yongyuth Mayalarp đã bác bỏ những tin đồn “thất thiệt” trên.

Trong khi đó, Prinya Taweechaikarn - bác sĩ điều trị cho ông Surayud khẳng định: “Nhìn chung, sức khỏe của Thủ tướng khá tốt. Nhưng chúng tôi sẽ phải kiểm tra kỹ ruột của ông ấy trong vài ngày tới”. Ông Prinya nói thêm rằng các kết quả xét nghiệm ban đầu không cho thấy dấu hiệu gì bất thường. Dù vậy, ông S.Chulanont sẽ lưu lại bệnh viện cho tới ngày 12-4.

P.A. (Theo Bangkok Post)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh: Hamariweb.com

Italy hủy án phạt đối với Apple và Amazon

Một tòa án hành chính ở Italy đã hủy bỏ án phạt do cơ quan chống độc quyền của nước này đưa ra đối với các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ là Apple và Amazon với “cáo buộc thông đồng”.

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Bán đảo Triều Tiên lại thành “điểm nóng”

Ngày 5-10, quân đội Hàn Quốc và các lực lượng Mỹ đã tập trận phóng 4 quả tên lửa đất đối đất vào vùng biển phía Đông bán đảo Triều Tiên để đáp trả một loạt vụ phóng tên lửa gần đây của Bình Nhưỡng.

Chuyện đó đây

Rêu ngăn lũ lụt

Các nhà khoa học thuộc tổ chức bảo tồn Moors for the Future Partnership (Anh) tiến hành nghiên cứu kéo dài 6 năm với rêu sphagnum và phát hiện trồng loài rêu sphagnum ở khu vực đất cao có thể làm chậm đáng kể tốc độ chảy của nước từ sườn đồi, ngăn lưu vực sông tràn bờ do nước dồn xuống hạ nguồn.