Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết tại Quảng Ngãi

SGGPO
Ngày 17-1, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại tỉnh Quảng Ngãi.
Đồng chí Võ Văn Thưởng đã cùng đoàn công tác đến huyện Minh Long thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn với 451 suất quà tết, tổng giá trị gần 500 triệu đồng.
Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết tại Quảng Ngãi ảnh 1 Đồng chí Võ Văn Thưởng gửi tặng quà gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo tại huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi

Huyện Minh Long là huyện vùng núi của tỉnh có tỷ lệ hộ nghèo gần 26%, với 76% là người H’rê. Đồng chí Võ Văn Thưởng chúc tết người dân huyện Minh Long, đồng thời mong muốn địa phương nỗ lực hơn nữa, từng bước phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững để phấn đấu đưa huyện thoát nghèo.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết tại Quảng Ngãi ảnh 2 Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm gia đình bệnh binh Đinh Thái (thôn Hà Liệt, xã Long Hiệp, huyện Minh Long)

Đồng chí Võ Văn Thưởng cũng đến viếng mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng tại núi Thiên Ấn và chúc tết, thăm hỏi nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi qua các thời kỳ.

Chiều cùng ngày, đồng chí Võ Văn Thưởng cũng sẽ gặp gỡ, chúc tết công nhân các doanh nghiệp ở Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi và Khu kinh tế Dung Quất.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chỉ được ngửi

- Cú sốc xăng dầu tăng giá làm cho hầu hết doanh nghiệp mệt mỏi. Nhưng cái khó dài hạn hơn với doanh nghiệp là không tìm được nguồn vốn làm ăn. Một khi đã kẹt “vấn đề đầu tiên - tiền đâu” thì vướng dây chuyền đủ thứ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />