Tích tem nhỏ, được quà lớn

Từ nay đến hết ngày 2-8, người tiêu dùng trên cả nước khi mua sắm tại các hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.op Xtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op và cả cửa hàng tiện lợi Cheers của Saigon Co.op sẽ được “Tích tem đổi quà”. Đây là chương trình lớn nhất trong năm 2023 mà nhà bán lẻ này thực hiện để tri ân người tiêu dùng (NTD).
Gần 100 khách hàng tích đủ tem và đổi quà trong ngày đầu tiên thực hiện chương trình
Gần 100 khách hàng tích đủ tem và đổi quà trong ngày đầu tiên thực hiện chương trình

Chương trình “Tích tem đổi quà” được nhà bán lẻ Saigon Co.op tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017, đến nay nhà bán lẻ này đã tặng gần như miễn phí hơn 4 triệu sản phẩm nhập khẩu cao cấp độc quyền (ly thủy tinh, dao nhà bếp) đến tận tay NTD cả nước, gia tăng trải nghiệm khi mua sắm.

Theo Saigon Co.op, khảo sát từ những lần tổ chức trước, NTD rất hài lòng với những sản phẩm quà tặng trong chương trình tích tem đổi quà của Saigon Co.op vì những sản phẩm quy đổi giá trị từ những thương hiệu uy tín và độc quyền, không có bán tại Việt Nam. Những bộ quà tặng đẳng cấp trong chương trình tích tem đổi quà trước đây và trong năm nay giúp hệ thống bán lẻ thuần Việt “ghi điểm” với khách hàng khi luôn tìm cách đổi mới để ngày càng đến gần hơn với NTD, gia tăng nhiều ưu đãi và mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng thân thiết.

Đại diện Saigon Co.op cho hay, thành công của những chương trình tích tem đổi quà trước chính là động lực để Saigon Co.op tiếp tục phát huy và nâng cao chất lượng quà tặng cho tích tem đổi quà năm nay.

Theo đó từ ngày 2-3 đến hết ngày 2-8, khách hàng có thẻ thành viên Co.opmart khi mua sắm tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op, Cheers, Co.oponline sẽ được tham gia chương trình “Tích tem đổi quà” với trọn bộ túi và hành lý Tucano độc quyền từ Italy. Đây là sản phẩm mới trên thị trường, phù hợp với công việc, cuộc sống hàng ngày và xu hướng dịch chuyển của khách hàng sau một thời gian sau mùa dịch Covid-19. Chương trình giúp khách hàng tiết kiệm đến 79% chi phí nếu mua bằng hình thức thông thường.

Được biết, bộ túi và hành lý Tucano bao gồm 7 sản phẩm độc quyền, gồm: túi phụ kiện, túi thời trang gấp gọn, balo laptop, balo du lịch, túi thể thao, vali kéo du lịch 19 inch, vali kéo du lịch 30 inch. Để được tặng 1 tem, khách hàng chỉ cần mua sắm với hóa đơn từ 200.000 đồng trong khu tự chọn của siêu thị. Tích lũy từ 5 tem trở lên, khách hàng có thể trả thêm tiền mặt và đổi sản phẩm tương ứng. Điều đặc biệt của bộ quà tặng năm nay là sản phẩm được sản xuất từ sợi nhựa PET tái chế với thông tin tra cứu minh bạch theo mã sản phẩm xanh trên thẻ thông tin sản phẩm. Với thiết kế nhiều ngăn, chất liệu mỏng nhẹ, chịu lực cao, bộ sản phẩm này có thể đựng nhiều vật dụng điện thoại, laptop kèm phụ kiện; chai nước, dù, giày thể thao… một cách tiện dụng, ngăn nắp.

Với những khách hàng thân thiết của Saigon Co.op, chương trình là điểm cộng thú vị khi khách hàng được hưởng quyền lợi kép: vừa tích tem đổi quà vừa được hưởng các ưu đãi thường niên khác: quà sinh nhật, chiết khấu thương mại, mua hàng với giá ưu đãi riêng, nhận quà tết...

Bên cạnh hình thức tích tem giấy, Saigon Co.op khuyến khích khách hàng tích tem điện tử thông qua tải ứng dụng app Saigon Co.op trên Apple Store hoặc Google Play. Hình thức này giúp khách hàng tích tem nhanh chóng: kích hoạt thành công tiện ích tích tem trên app Saigon Co.op được tặng 5 tem, đổi sản phẩm đầu tiên từ app Saigon Co.op được tặng 5 tem. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự đồng hành từ những thương hiệu lớn như Coca-Cola, Unilever, P&G, Mondelez Kinh Đô, Colgate, O’Food, Hometex. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được ngay tem thưởng khi mua các sản phẩm tham gia tài trợ.

“Năm nay, Saigon Co.op chuẩn bị 500.000 bộ túi và hành lý phong cách Italy dành tặng các khách hàng thành viên. Tất cả quà tặng trong chương trình đều được Saigon Co.op chọn lọc rất kỹ, vừa sở hữu thiết kế đẹp mắt vừa là sản phẩm chất lượng, độc quyền, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của đại bộ phận khách hàng”- đại diện Saigon Co.op cho biết thêm.

Đến thời điểm này, Saigon Co.op là nhà bán lẻ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mạnh tay đầu tư lớn để thực hiện chương trình tích tem đổi quà độc quyền, tặng thẻ quyền lợi đáng kể cho NTD. Và điều đặc biệt là hầu hết NTD rất hài lòng với những sản phẩm quà tặng trong chương trình tích tem đổi quà do hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và cửa hàng Co.op Food thực hiện trong những năm qua.

Đọc nhiều nhất