Tiện lợi với thẻ ACB Visa Debit

Trong tháng 11-2005, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tung ra thị trường sản phẩm thẻ mới với tên gọi ACB Visa Debit. Đây là loại thẻ thanh toán quốc tế kết hợp tính năng của thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (debit card) mà người tiêu dùng có xu hướng sử dụng ngày càng nhiều bởi tính tiện ích của nó.

Thẻ Visa Dynamic tiện lợi cho khách hàng thanh toán tại các siêu thị, nhà hàng, khách sạn…

Với thẻ tín dụng ACB VisaCard, khách hàng sẽ sử dụng tiền của ngân hàng chi tiêu trước và thanh toán lại sau. Song vẫn có nhiều người thích sử dụng trực tiếp bằng tiền của mình để thanh toán. Vì thế thẻ VisaCard Electronic ra đời nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu đó.

Tuy nhiên, hiện nay phần lớn khách hàng mong muốn khi làm thẻ, ngoài số tiền của mình nạp vào thẻ, còn được ngân hàng cấp thêm một hạn mức tín dụng (hay còn gọi là hạn mức thấu chi) giúp họ yên tâm và tiện lợi hơn trong việc sử dụng.

Trước tình hình đó, thẻ ACB Visa Debit ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ông Lê Vũ Kỳ, Phó Tổng Giám đốc ACB kiêm Giám đốc Trung tâm thẻ ACB, cho biết so với các dòng sản phẩm thẻ khác, thẻ ACB Visa Debit không yêu cầu duy trì số tiền tối thiểu trong thẻ, người sử dụng có thể chi tiêu đến số tiền cuối cùng trong thẻ.

Ngoài ra, khách hàng còn được ngân hàng cấp thêm một hạn mức tín dụng, giúp chủ thẻ linh hoạt trong việc sử dụng thẻ. Người sử dụng sẽ tránh được nỗi lo lắng khi mang quá nhiều tiền mặt trong người khi đi công tác, du lịch… tránh được việc sử dụng tiền rách hay tiền giả thường gặp trong các hoạt động mua bán. Ngoài ra tiền gửi trong thẻ được hưởng lãi suất không kỳ hạn theo quy định của ACB.

ACB Visa Debit còn tích hợp được những tiện ích mà hầu hết những khách hàng sử dụng thẻ đều mong muốn: dùng thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đại lý chấp nhận thẻ tại nước ta và hơn 220 quốc gia trên thế giới, rút tiền mặt khi cần tại hàng ngàn máy rút tiền ATM mang thương hiệu VisaCard hoạt động 24/24 tại nước ta và trên thế giới. Khách hàng rút tiền trong hệ thống máy ATM của ACB sẽ được miễn phí, ở các hệ thống khác trong nước phí là 0,03%/lần và rút ở nước ngoài là 2%/lần (tối thiểu 60.000 đồng).

Ở trong nước, khách hàng sử dụng thẻ ACB Visa Debit còn được nhận dịch vụ hỗ trợ như được tham gia chương trình bảo hiểm cứu trợ y tế toàn cầu, thanh toán tiền điện, nước, điện thoại, di động, phí bảo hiểm, truyền hình cáp… hoặc chuyển khoản từ thẻ sang thẻ, từ thẻ sang tài khoản, tự động trích tiền lãi từ tài khoản cá nhân… thông qua dịch vụ Call Center 247 của ACB. ACB Visa Debit đã tạo thêm sự phong phú cho những sản phẩm thẻ mà người tiêu dùng đang sử dụng.

THANH TRÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế