Tiếp nhận hồ sơ đăng ký cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp”

SGGP
Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” (Startup Wheel 2018) của Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp TPHCM (thuộc Thành đoàn TPHCM) đã chính thức mở cửa tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp. 

Tiếp nhận hồ sơ đăng ký cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp”

Startup Wheel mùa 2018 sẽ có tên gọi mới là VietNam Startup Wheel. Điểm mới năm nay là ban tổ chức quyết định mở rộng đối tượng tham gia, không còn giới hạn về độ tuổi cũng như phá bỏ ranh giới địa lý trong thể lệ cuộc thi với mong muốn sự có mặt nhiều hơn nữa dự án quốc tế cùng về tranh tài tại Việt Nam.
Đặt mục tiêu đưa Startup Việt vươn mình ra quốc tế, VietNam Startup Wheel hứa hẹn tạo ra môi trường học hỏi mang tầm quốc tế để các startup Việt có cơ hội cọ xát và thử thách.
Các cá nhân, doanh nghiệp tham gia sẽ đăng ký theo mẫu của ban tổ chức tại website http://startupwheel.vn/dang-ky, hạn chót nộp hồ sơ cụm TPHCM là 30-4 và các tỉnh, thành khác là 15-5.

PHONG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.