Tiếp tục truy tìm hàng chục học viên cai nghiện còn bỏ trốn

SGGPO
Trong số trên một trăm học viên bỏ trốn khỏi cơ sở cai nghiện tỉnh Tiền Giang, mới có 73 người được đưa trở lại. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục truy tìm thêm các học viên còn ở bên ngoài.

Một số học viên được đưa trở lại cơ sở.

Một số học viên được đưa trở lại cơ sở.

Liên quan đến vụ “Gần 120 học viên cai nghiện bỏ trốn” như báo SGGP đã thông tin, chiều ngày 21-11, Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã đưa 73 học viên bỏ trốn trở lại cơ sở cai nghiện ma túy thuộc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Tiền Giang (ấp 7, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang).
Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành truy tìm, vận động các học viên quay trở lại cơ sở. Phía công an cũng tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm về một số học viên đã lấy xe máy của người dân khi bỏ trốn khỏi cơ sở cai nghiện.

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 20-11, gần 120 học viên cai nghiện đang làm việc tại cơ sở cai nghiện ma túy thuộc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Tiền Giang (ấp 7, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) tràn ra cổng bỏ trốn. Lực lượng chức năng ngăn cản nhưng không được.

 Tiếp tục truy tìm  hàng chục học viên cai nghiện còn bỏ trốn ảnh 1 Học viên bỏ trốn bỏ lại đồ đạc.
Nhiều học viên cởi bỏ áo đồng phục của cơ sở rồi tỏa ra khắp các ngã đường chạy trốn. Một số học viên chạy bộ lên đường cao tốc TPHCM – Trung Lương để bỏ trốn tránh sự truy xét.

Nhận tin, Công an tỉnh Tiền Giang cùng nhiều đơn vị đã được điều động chốt chặn nhiều tuyến đường để truy tìm các học viện.

Chiều cùng ngày, gần 60 học viên đã bị lực lượng đưa trở lại cơ sở.

 Tiếp tục truy tìm  hàng chục học viên cai nghiện còn bỏ trốn ảnh 2 Học viên tại cơ sở cai nghiện ma túy ở Tiền Giang trốn ra ngoài đi nghênh ngang trên quốc lộ vào tháng 8-2018.

Được biết, cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang nằm cách QL1 khoảng 5km. Tại đây đang quản lý, điều trị bệnh, dạy nghề cho hơn 650 học viên.

Trước đó, tháng 8-2018, tại đây cũng có 200 học viên cai nghiện tấn công cán bộ rồi bỏ trốn. Nhiều ngày sau, lực lượng mới đưa được các học viên trở lại cơ sở.

CHÂU TRỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Việc cất cánh flycam phải tuân thủ quy định pháp luật

Flycam là thiết bị bay không người lái để ghi hình từ trên cao. Trong dịp Tết Canh Tý 2020, ở nhiều địa phương trong nước, có nhiều người đã sử dụng flycam, xem đây là một cách vui chơi, giải trí, ghi lại những bức ảnh từ góc máy trên cao. Tuy nhiên, không đơn giản như vậy.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án