Tìm thấy di chúc mới nhất của Michael Jackson

John Branca, luật sư của vua nhạc pop Michael Jackson tuyên bố ông đang nắm di chúc gần đây nhất của M.Jackson và có ý định trình nó với tòa. Tuy nhiên ông này không đề cập tới chi tiết bản di chúc của người quá cố.

Trong một cuộc họp báo ngày 29-6, cha của Michael Jackson phát biểu trước các phóng viên rằng gia đình chưa tìm thấy di chúc của con trai. Ông cũng từ chối bình luận thêm về vụ việc vì đó là vấn đề riêng tư.

Cùng lúc này, tờ Los Angeles Times cho biết, mặc dù gia đình M.Jackson không có tuyên bố gì về việc tổ chức tang lễ cho ca sĩ quá cố, nhưng một người bạn của gia đình M.Jackson tiết lộ tang lễ của ông có thể được cử hành trong ngày hôm nay, 1-7.

Trong thông tin về thẩm quyền giám hộ 3 con của vua nhạc pop, một thẩm phán ở Los Angeles ngày 29-6 đã trao cho mẹ Jackson là bà Katherine quyền kiểm soát hạn chế với một số tài sản của con trai do một bên thứ ba giữ.

Bà Katherine cũng được thẩm phán trao quyền giám hộ đối với 3 con của Michael, ít nhất là trong thời điểm này. Trước đó, các nhân viên cơ quan điều tra những cái chết bất thường ở hạt Los Angeles đã quay lại nhà Michael Jackson lấy đi một số thuốc men và các bằng chứng phục vụ cho việc tìm nguyên nhân sự đột tử này.

V.LÊ (Theo ABCNews, Los Angeles Times, THX)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình ngô đại chiến sẽ được chuyển thể lên sân khấu múa trong thời gian tới

Gửi tình yêu sử Việt vào múa

Dự án Vũ đạo Việt sử - chuyển thể từ bộ phim dã sử diễn họa Bình Ngô đại chiến lên sân khấu múa, đang trong giai đoạn chuẩn bị, nhưng đã cho thấy tâm huyết của những người trẻ, dù họ đang đối diện với vô vàn khó khăn.  

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật

Hội họa hướng về cộng đồng

Trong những ngày này, rất nhiều họa sĩ đã chung tay hướng về cộng đồng qua các tác phẩm. Các bức tranh không chỉ có giá trị cao về nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng và lực lượng tuyến đầu.