Tin Thị trường & Doanh nghiệp

Hội thảo quốc tế về marketing

Nhận lời mời của Tổ hợp Giáo dục quốc tế PACE, giáo sư Philip Kotler - chuyên gia hàng đầu về marketing sẽ có mặt tại Việt Nam vào trung tuần tháng 8-2007 để chủ trì cuộc “Hội thảo quốc tế về marketing” do PACE tổ chức với chủ đề “Marketing mới cho thời đại mới” (“New Marketing for new Age”) nhằm thảo luận với cộng đồng doanh nghiệp của các nước trong khu vực về những vấn đề của marketing toàn cầu trong thời đại mới.

Đây là một sự kiện marketing có tính toàn cầu được diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện này cũng thu hút sự quan tâm của cả giới truyền thông quốc tế và đặc biệt là báo giới trong khu vực Đông Nam Á. Hội thảo được phiên dịch trực tiếp bằng 2 ngôn ngữ Anh - Việt (sử dụng tai nghe cá nhân). Bạn đọc có thể điện thoại 8370208 để biết thêm chi tiết.

M.PHƯƠNG

HSBC tiếp tục được FinanceAsia bình chọn là ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2007


FinanceAsia, tập đoàn xuất bản tài chính hàng đầu châu Á trong lĩnh vực tài chính ngân hàng có trụ sở tại Hồng Công, vừa công bố HSBC Việt Nam là Ngân hàng nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam năm 2007.

FinanceAsia bình chọn danh hiệu Ngân hàng nước ngoài tốt nhất theo tiêu chí về tiềm lực tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh, mạng lưới, việc mua lại các ngân hàng khác để tăng cường mạng lưới, số lượng nhân viên, số lượng khách hàng, những giao dịch thực hiện trong năm và bình chọn, đánh giá của khách hàng.

Được biết, nửa đầu năm 2007 đã rất thành công đối với HSBC tại Việt Nam khi ngân hàng nhận được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. HSBC là ngân hàng nước ngoài đầu tiên được Chính phủ cho phép tăng số cổ phần trong 1 ngân hàng nội địa - Techcombank lên 15%.
 
X. QUYỀN

Các tin, bài viết khác