Tin vắn

- Chiều 12-5, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà đã họp ban chỉ đạo về tổ chức các kỳ thi năm học 2007-2008. Các sở, ban ngành sẽ phối hợp, hỗ trợ với ngành GD-ĐT tổ chức các kỳ thi đảm bảo đúng quy chế, an toàn, trung thực, nghiêm túc.

Hg. Liên

- Chiều 12-5, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã làm việc với Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TPHCM (ITPC) về việc lập đề án hỗ trợ doanh nghiệp (DN) xây dựng “Thương hiệu Việt hợp chuẩn quốc tế” giai đoạn 2008-2010. Mục đích của đề án là giúp các DN đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm mang thương hiệu của mình ra thị trường thế giới.

Th.H

- Ngày 12-5, quận 3 TPHCM khai giảng lớp học về văn hóa ứng xử trong cộng đồng (giao thông, xử lý rác, vận động người dân trong tổ thực hiện nếp sống văn minh…). Hơn 1.000 thành viên ban điều hành khu phố, tổ dân phố, lực lượng báo cáo viên, tuyên truyền viên của 14 phường trong quận đã tham dự. Quận 3 là đơn vị được UBND TP chọn làm điểm thực hiện nội dung “Xây dựng nếp sống văn minh nơi công cộng”.

H.Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ sức đi xa

- Một tập đoàn Nhật Bản đã đặt mục tiêu trong 4 năm nữa, sẽ mở thêm 20 trung tâm thương mại tại xứ mình. Chỉ riêng những trung tâm thương mại và cửa hàng chuyên doanh khai trương trong giai đoạn vừa qua, họ đã rót hơn 1 tỷ USD vào thị trường Việt. Các “tay chơi” ngoại khác thì sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: