Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thăm và làm việc tại tỉnh Lào Cai

Trong các ngày từ 29-11 đến 3-12, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã đi thăm, làm việc và dự lễ kỷ niệm 100 năm thành lập tỉnh Lào Cai.

Tổng Bí thư đề nghị Lào Cai cần khai thác hiệu quả hơn nữa các lợi thế đặc thù của mình để phát triển kinh tế, tập trung phát triển các ngành công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản, du lịch và kinh tế cửa khẩu.

  • Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng làm việc tại Bình Thuận

Trong 3 ngày (từ 1 đến 3-12), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác của Quốc hội đã đến thăm, làm việc tại tỉnh Bình Thuận.

Chủ tịch cho rằng, Bình Thuận có nhiều tiềm năng phát triển, trên cơ sở đó, Bình Thuận cần nghiên cứu kỹ, lựa chọn hướng đi thích hợp trong chuyển đổi cơ cấu kinh tế, gắn với chuyển đổi cơ cấu lao động, đào tạo nguồn nhân lực, giải quyết việc làm, để vừa phát huy được tiềm năng kinh tế biển, kinh tế du lịch, đồng thời với bảo vệ môi trường sinh thái, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, giải quyết tốt các vấn đề xã hội.

  • Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt thăm đồng bào vùng lũ Phú Yên

Ngày 3-12, nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã về thăm, tìm hiểu tình hình khắc phục hậu quả bão lụt tại tỉnh Phú Yên. Cùng ngày, nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã đến thăm, tặng quà một số gia đình bị thiệt hại nặng do lũ lụt ở xã An Phú, TP Tuy Hòa; thăm và tìm hiểu tình hình triều cường gây sạt lở kè Bình Bá (Xuân Thọ 1, huyện Sông Cầu) và một số nơi trong tỉnh. Sáng nay, 4-12, nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt rời Phú Yên, đi thăm tỉnh Bình Định.

TR.L.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP