Tony Buzan sẽ đến Việt Nam để dạy về tư duy sáng tạo

Tony Buzan, chuyên gia hàng đầu thế giới về tư duy sáng tạo sẽ đến TPHCM trong ngày 2 và 3 tháng 4 để chủ trì buổi đào tạo “Đánh thức tiềm năng sáng tạo và đổi mới để tạo lợi thế cạnh tranh”. Ông là cha đẻ của phương pháp tư duy Mind – Map và khái niệm xóa mù tư duy.

Ông cũng là tác giả của 92 đầu sách, được dịch ra trên 30 thứ tiếng, xuất bản trên 125 quốc gia. Trong lần đầu tiên đến Việt Nam này, Tony Buzan sẽ hướng dẫn các học viên tham gia khóa đào tạo chuẩn hóa tính năng sáng tạo, nói về bản chất bùng nổ của suy nghĩ, về bộ não, giải phóng chất nghệ sĩ trong bạn… Chương trình đào tạo này của Tony Buzan có phí tham dự cho mỗi học viên từ 450-650 USD.

H.X

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

San sẻ tình đời

- Nhiều chợ ở thành phố mình phải tạm đóng cửa để đáp ứng yêu cầu phòng dịch. Nhịp sống chùng xuống, lại càng thấm thía về sự thân thương của cái chợ. Đó không chỉ là nơi mua bán, mà còn là phong vị đặc trưng của từng vùng đất. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn