TPHCM: 190 thí sinh tham gia cuộc thi đan khăn len “Gửi ấm áp cho Trường Sa”

(SGGP).- Vừa qua, Công đoàn ngành giáo dục TPCHM đã tổ chức Hội thi đan khăn len với chủ đề “Gửi ấm áp cho Trường Sa”.

Cuộc thi thu hút sự tham gia của 190 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở và công đoàn các quận, huyện. Trong thời gian 90 phút, các thí sinh thực hiện sản phẩm đan, móc hoặc thắt khăn choàng cổ bằng len dành cho nam. Kết thúc thời gian thi theo quy định, Ban giám khảo sẽ chấm điểm trên sản phẩm mới làm và sau đó thí sinh nhận lại sản phẩm mang về để hoàn thành tiếp. Đến ngày hội thi 13-3, các sản phẩm khăn len thắm đượm tình cảm, tấm lòng của giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục TPHCM này sẽ được gởi đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo quê hương - Trường Sa thân yêu.

KHÁNH BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục