TPHCM: 6 phòng khám đa khoa tạm ngưng khám chữa bệnh BHYT vì dịch Covid-19

SGGPO

Để đảm bảo quyền lợi BHYT của người tham gia, trong thời gian các phòng khám tạm ngưng khám chữa bệnh, người có thẻ BHYT có thể đến khám chữa bệnh tại các cơ sở khám chữa bệnh quận huyện, các phòng khám đa khoa khác.

 

Ngày 3-6, Bảo hiểm xã hội TPHCM đã có thông báo các phòng khám tạm ngưng hoạt động khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) trong thời gian dịch bệnh Covid-19.

Để đảm bảo quyền lợi BHYT của người tham gia, trong thời gian các phòng khám tạm ngưng khám chữa bệnh, người có thẻ BHYT đến khám chữa bệnh tại các cơ sở khám chữa bệnh quận huyện, các phòng khám đa khoa khác.

Cụ thể các phòng khám tạm ngưng khám chữa bệnh BHYT:

Phòng khám đa khoa thuộc Cty TNHH chẩn đoán Y khoa Tâm Phúc (331-333 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp) thời gian tạm ngưng 27-5 đến 20-6.

Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Phong Tâm Phúc (464 đường số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) từ ngày 31-5 cho đến khi có thông báo mới.

Phòng khám đa khoa Khánh Tâm – Công ty TNHH Y tế Thu An Khánh (1783A Lê Văn Lương, ấp 3, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè) từ 31-5 đến 13-6.

Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH PK đa khoa quốc tế An Phú (251 A Lương Định Của, phường An Phú, TP Thủ Đức) từ 1-6 đến 15-6.

Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Y khoa Quốc tế Thiện Phúc (741-743 Quốc lộ 22, Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi) từ ngày 6-5 đến 5-8.

Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH PK đa khoa Nhơn Tâm (469 Nguyễn Văn Tạo, ấp 2, xã Long Thới, huyện Nhà Bè) từ 31-5 đến 6-6.

 

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc