TPHCM: 6 phòng khám đa khoa tạm ngưng khám chữa bệnh BHYT vì dịch Covid-19

SGGPO

Để đảm bảo quyền lợi BHYT của người tham gia, trong thời gian các phòng khám tạm ngưng khám chữa bệnh, người có thẻ BHYT có thể đến khám chữa bệnh tại các cơ sở khám chữa bệnh quận huyện, các phòng khám đa khoa khác.

 

Ngày 3-6, Bảo hiểm xã hội TPHCM đã có thông báo các phòng khám tạm ngưng hoạt động khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) trong thời gian dịch bệnh Covid-19.

Để đảm bảo quyền lợi BHYT của người tham gia, trong thời gian các phòng khám tạm ngưng khám chữa bệnh, người có thẻ BHYT đến khám chữa bệnh tại các cơ sở khám chữa bệnh quận huyện, các phòng khám đa khoa khác.

Cụ thể các phòng khám tạm ngưng khám chữa bệnh BHYT:

Phòng khám đa khoa thuộc Cty TNHH chẩn đoán Y khoa Tâm Phúc (331-333 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp) thời gian tạm ngưng 27-5 đến 20-6.

Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Phong Tâm Phúc (464 đường số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) từ ngày 31-5 cho đến khi có thông báo mới.

Phòng khám đa khoa Khánh Tâm – Công ty TNHH Y tế Thu An Khánh (1783A Lê Văn Lương, ấp 3, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè) từ 31-5 đến 13-6.

Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH PK đa khoa quốc tế An Phú (251 A Lương Định Của, phường An Phú, TP Thủ Đức) từ 1-6 đến 15-6.

Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Y khoa Quốc tế Thiện Phúc (741-743 Quốc lộ 22, Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi) từ ngày 6-5 đến 5-8.

Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH PK đa khoa Nhơn Tâm (469 Nguyễn Văn Tạo, ấp 2, xã Long Thới, huyện Nhà Bè) từ 31-5 đến 6-6.

 

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thu nhập nhân viên y tế thấp,  thiết bị “đắp chiếu”, bệnh viện xin dừng tự chủ

Thu nhập nhân viên y tế thấp, thiết bị “đắp chiếu”, bệnh viện xin dừng tự chủ

Cán bộ, nhân viên y tế có những người chỉ thu nhập 5 triệu đồng/tháng, có những điều dưỡng phải bán hàng online thêm để trang trải cuộc sống. Y, bác sĩ và nhân viên y tế phải đi làm từ 5-6 giờ sáng để kịp thăm khám cho người bệnh nhưng cả đêm trực chỉ có thù lao 115.000 đồng/người.

Sức khỏe cộng đồng

Tạo hình bàng quang từ ruột cho người bệnh bị ung thư bàng quang xâm lấn

Ngày 16-8, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn cho biết, vừa tiếp nhận thực hiện phẫu thuật cắt bỏ bàng quang tận gốc và tạo hình bàng quang bằng ruột non thành công cho bệnh nhân bị ung thư bàng quang xâm lấn cơ gây ứ nước ở thận cho một bệnh nhân nam 36 tuổi, quốc tịch Campuchia.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

" />