TPHCM: Điều chỉnh hệ số chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ, giáo viên

SGGPO
Sở GD-ĐT TPHCM vừa có văn bản gửi hiệu trưởng các trường THPT và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc về điều chỉnh hệ số chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ, giáo viên ngành giáo dục theo Nghị quyết 03/2018 (ban hành ngày 16-3-2020) của HĐND TP.
Theo đó, nhằm hỗ trợ người lao động trên địa bàn bị tác động bởi dịch bệnh Covid-19, Sở GD-ĐT TP đề nghị thủ trưởng các đơn vị trực thuộc quan tâm tổ chức thực hiện việc điều chỉnh hệ số chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ, công chức.
TPHCM: Điều chỉnh hệ số chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ, giáo viên ảnh 1 Cô giáo và học sinh của một trường mầm non trên địa bàn TPHCM. Ảnh chụp trước Tết Nguyên đán 2020
Cụ thể, đối với cán bộ công chức, viên chức có hệ số lương trên 3,00 sẽ điều chỉnh hệ số thu nhập tối đa từ 1,2 lần giảm còn 0,6 lần so với tiền lương theo ngạch, bậc, chức vụ của năm 2020. Riêng đối với cán bộ công chức, viên chức có hệ số lương từ 3,00 trở xuống điều chỉnh hệ số thu nhập tối đa từ 1,2 lần giảm còn 0,8 lần so với tiền lương theo ngạch, bậc, chức vụ của năm 2020.
Thời gian áp dụng việc điều chỉnh hệ số chi thu nhập tăng thêm được bắt đầu tính từ ngày 1-1-2020. 

Ngoài ra, Sở GD-ĐT TP cũng yêu cầu các đơn vị tổ chức rà soát các dự toán khoản thu thực hiện trong năm 2020 bị ảnh hưởng do tình hình nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và báo cáo nhu cầu kinh phí cần thực hiện. 

THU TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ chủ trì hội nghị ngày 3-6

Dạy trực tuyến sẽ là phương thức dạy học chính thức

Theo Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, tới đây phương thức dạy học qua Internet, trên truyền hình sẽ tiếp tục được triển khai, đây không phải là phương thức tình thế mà là phương thức cộng hưởng với dạy học trực tiếp. Làm tốt được việc này không chỉ hỗ trợ giáo viên mà còn rút ngắn thời gian học tập trên lớp của học sinh.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng