TPHCM: Đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh gây thương tích

 (SGGP). – Sáng 17-3, Phòng Giáo dục và đào tạo quận 9 (TPHCM) đã đình chỉ công tác đối với giáo viên Nguyễn Hồ Đông Quỳnh (chủ nhiệm lớp 2/3, Trường Tiểu học Tạ Uyên, phường Long Bình, quận 9) do có hành vi đánh học sinh gây thương tích. Trước đó, ngày 16-3, bà Kiều Thị Nam (52 tuổi, tạm trú khu phố 2, phường Long Bình, quận 9, TPHCM) có đơn kêu cứu gửi cơ quan chức năng, về việc cháu bà - Trương Quốc Việt (8 tuổi) đang học tại lớp 2/3 bị cô giáo Nguyễn Hồ Đông Quỳnh đánh trong giờ học.

Trong đơn phản ánh, bà Nam cho biết chiều thứ sáu (14-3), sau khi đi học về, cháu Việt  than đau ở hai đùi do cô giáo đánh. Lo lắng cho sức khỏe của cháu Việt, bà Nam đưa cháu Việt đến Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức để khám. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán: Cháu bị chấn thương phần mềm, tụ máu dưới da ở đùi 2 bên. Đến nay, sau gần một tuần điều trị nhưng các vết bầm trên đùi cháu Việt vẫn hiện y vết.

Chiều 16 – 3, đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học Tạ Uyên và giáo viên Nguyễn Hồ Đông Quỳnh đã đến nhà xin lỗi gia đình cháu Việt. Cô giáo Quỳnh thừa nhận: Chiều 12-3, do kiểm tra thấy Việt không làm bài tập toán, có đánh phạt, hậu quả để lại vết bầm cho em Việt.

TUẤN VŨ –  ĐOÀN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn