TPHCM tái diễn nạn đua xe

(SGGPO) - Liên tục hai đêm 30 và 31-1, các tuyến đường Lê Hồng Phong, An Dương Vương, Trần Phú, Nguyễn Trãi (quận 5, TPHCM) bị náo động, giao thông hỗn loạn do hàng trăm thanh thiếu niên tụ tập đua xe, lạng lách, đánh võng…

Từng nhóm thanh thiếu niên chạy xe với tốc độ cao, la hét, nẹt pô, bốc đầu xe… khiến người lưu thông trên đường phải ép sát vào lề, dân sống ở các  phường 4 và 5, quận 5 không thể ngủ yên.

Đội CSGT Chợ Lớn đang áp tải xe của "quái xế" về đồn sau một cuộc truy quét quyết liệt.

Ghi nhận của PV Báo SGGP gần đây, tệ nạn này diễn ra từ 22 giờ đêm đến 4 giờ sáng hôm sau vào các ngày thứ bảy và chủ nhật. Đặc biệt, các nhóm đua xe thường chọn đường Lê Hồng Phong (từ nút giao Nguyễn Trãi đến An Dương Vương) làm “điểm giao đấu” do đoạn đường này rộng, có nhiều hẻm cắt ngang.

Khi lực lượng CSGT và Công an phường xuất hiện, truy bắt thì các nhóm đua xe tháo chạy tán loạn vào các con hẻm xung quanh, nhưng khi lực lượng chức năng quay đi thì các nhóm đua xe lại về vị trí cũ.

Tuấn Vũ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án