TPHCM triển khai đợt góp ý văn kiện đại hội Đảng các cấp

Ngày 10 - 6, các đồng chí nguyên là ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM các khóa, Đảng bộ phường 9 (quận 3) và Đảng bộ Công ty cổ phần Savico (Tổng Công ty Bến Thành) đã tham gia thảo luận dự thảo văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 10 và Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 8. Đây là 2 đơn vị được Thành ủy chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở.

Sau khi nghiên cứu dự thảo văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 10, các đảng viên đã thảo luận nhiều nội dung. Trong các bài học về xây dựng Đảng gắn với phát triển nền kinh tế thị trường, nhiều đảng viên cho rằng: bài học về đổi mới hệ thống chính trị chưa đồng bộ với đổi mới nền kinh tế là một trong những nguyên nhân khiến bộ máy chính quyền của chúng ta từ cơ sở đến trung ương vẫn còn nhiều trì trệ. 

T.S. – H.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP