TPHCM và Tập đoàn Keppel Land Limited hợp tác xây dựng đô thị thông minh

SGGP
Sáng 4-4, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã tiếp Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land Limited Loh Chin Hua của Singapore trao đổi về hợp tác trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo, xây dựng đô thị thông minh. 

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: TTX

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: TTX

Trao đổi về tình hình triển khai các dự án của tập đoàn Keppel Land tại TPHCM, đồng chí Nguyễn Thành Phong đề nghị tập đoàn nhanh chóng hoàn thành chi tiết Dự án Saigon Sport City, kết nối với Dự án Khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc, góp phần phục vụ đề án đăng cai tổ chức SEA Games 31.
Đồng chí Nguyễn Thành Phong bày tỏ mong muốn tập đoàn tham gia vào các dự án hợp phần Đề án xây dựng đô thị thông minh của thành phố, trước mắt là tham gia vào dự án Khu đô thị sáng tạo của TP. 
Ông Loh Chin Hua cho biết, Saigon Sport City là dự án trọng điểm của Tập đoàn Keppel Land Limited, có sự tham gia, đầu tư từ nhiều thành phần của tập đoàn, trong đó có bộ phận giải pháp đô thị.
Ông Loh Chin Hua nhấn mạnh, với kinh nghiệm 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, bất động sản tại Việt Nam, Tập đoàn Keppel Land Limited sẽ nỗ lực tham gia hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật cho việc đăng cai tổ chức SEA Games 31.

VIỆT LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: