TPHCM: Xử phạt 30 xe khách sau 1 tuần kiểm tra

SGGP
Ngày 14-12, Thanh tra Sở GTVT TPHCM cho biết, sau một tuần cao điểm ra quân kiểm tra hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô trên địa bàn, đã phát hiện và lập biên bản 30 trường hợp vi phạm với số tiền xử phạt 35 triệu đồng. 

Trong đó, tước giấy phép lái xe có thời hạn 1 trường hợp và tước phù hiệu 2 tháng 1 trường hợp. 

Cụ thể, các lỗi vi phạm chủ yếu là dừng, đậu không đúng quy định với 28 trường hợp, số tiền bị xử phạt gần 22 triệu đồng; vi phạm về hoạt động vận tải hành khách 2 trường hợp với số tiền xử phạt gần 14 triệu đồng.

Cũng trong đợt này, thanh tra sở đã chỉ đạo các đội thanh tra chuyên ngành tăng cường kiểm tra, xử lý các phương tiện vi phạm trên địa bàn quản lý. 

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Sự kiện & Bình luận

Ngăn chặn triệt để “tín dụng đen”

Chiều 22-11 vừa qua, tại buổi tiếp xúc cử tri của tổ đại biểu số 7 Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM tại quận Gò Vấp, cử tri đã phản ánh với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tội phạm cho vay nặng lãi, “tín dụng đen”, lừa đảo trên mạng, điện thoại khủng bố… đang gây bức xúc cho xã hội.