Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ Trang Nemo cùng đồng phạm

TAND quận 1 (TPHCM) đã trả hồ sơ vụ Trang Nemo cùng đồng phạm gây rối trật tự công cộng cho Viện KSND cùng cấp để điều tra bổ sung, làm rõ thêm một số tình tiết vi phạm.

Ngày 11-10, TAND quận 1 (TPHCM) cho biết, đơn vị đã trả hồ sơ vụ Nguyễn Xuân Hương Trang (hay gọi là Trang Nemo, sinh năm 1992) cùng đồng phạm gây rối trật tự công cộng cho Viện KSND cùng cấp đề điều tra bổ sung, làm rõ nhiều tình tiết của vụ án.

Trang là chủ cửa hàng Trang Nemo ở phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM. Do có mâu thuẫn với chị Trần Nguyễn Trà My trong việc kinh doanh bán hàng online nên Trang hẹn gặp chị ở cửa hàng nói chuyện.

Khoảng 15 giờ ngày 16-1, chị My cùng chị Phạm Lệ Khanh, chị Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng Trang Nemo. Sau đó, chị My cùng chị Yến vào cửa hàng gặp xin lỗi Trang còn chị Khanh đứng ở ngoài chờ.

Lúc chị My xin lỗi Trang thì chị Khanh vào cửa hàng nói chị My đi về thì xảy ra cự cãi với Trang. Trang dùng tay giật khẩu trang chị Khanh thì 2 bên chửi nhau. Nhân viên của Trang là Quy cùng Trang xông vào nắm tóc rồi đánh chị Khanh. Chị Yến thấy vậy nên can ngăn thì bị Khương đánh.

Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ Trang Nemo cùng đồng phạm ảnh 1 Hình ảnh vụ việc cắt từ clip
Thấy đánh nhau, Phan Hoàng Nam và Nguyễn Phước Tuấn (bảo vệ cửa hàng) đi bên ngoài vào thì thấy Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (sinh năm 1999) và chị Khanh chửi nhau nên lao vào đánh chị Khanh.

Ít phút sau, công an tới cửa hàng mời những người liên quan về trụ sở làm việc. Khi ra đến trước cửa hàng, chị Khanh nói với Trang: “Mày không biết mày đụng với ai đâu, mày ra đường mày coi chừng tao”.

Nghe vậy, Trang dùng tay giật khẩu trang của chị Khanh đang đeo giơ lên rồi vứt bỏ xuống đường. Cùng lúc, Quy và Khương, Nam, Tuấn cũng lao vào đánh chị Khanh. Sau đó, chị Khanh và chị Yến có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với những người gây thương tích cho mình.

Theo kết luận giám định, chị Khanh mang thương tích 3%, chị Yến không đủ cơ sở xác định có chấn thương. Tại cơ quan điều tra, Trang Nemo, Quy, Khương, Tuấn, Nam khai nhận hành vi phạm tội như trên.

Tin cùng chuyên mục