Trải nghiệm một ngày thực tập tại Bệnh viện Hùng Vương cùng sinh viên ngành điều dưỡng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Theo thống kê của Trung tâm tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, ngành điều dưỡng đang là một trong những ngành học dẫn đầu về số lượng đăng ký xét tuyển. Không phải ngẫu nhiên mà ngành điều dưỡng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được đông đảo sinh viên theo học, một trong những ưu điểm được các bạn tin tưởng lựa chọn đó chính là thế mạnh được học tập trong môi trường thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn.

Ngành điều dưỡng là một trong những ngành mũi nhọn nằm trong lĩnh vực sức khoẻ tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Khi theo học ngành điều dưỡng, sinh viên sẽ được đào tạo những nguyên tắc cơ bản đến quy trình chăm sóc nuôi dưỡng, tập luyện, phòng bệnh, giáo dục sức khoẻ cho đến quá trình hồi phục trị liệu cho bệnh nhân. Đồng thời luôn được cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và tăng cường trải nghiệm thực tế thông qua các tiết học thực hành, thực tập tại nhà trường và tại các cơ sở thực hành.

Chính mô hình đào tạo kết hợp giữa giảng dạy lý thuyết và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp đã giúp sinh viên có thể phát triển tốt nhất tiềm năng của mình và sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu một ngày thực tập của các bạn sinh viên ngành điều dưỡng tại Bệnh viện Hùng Vương sẽ được học tập và thực hành những gì nhé!

Ngoài học tập trong hệ thống phòng Labo thực hành, được trang bị hiện đại ngay tại trường, sinh viên ngành điều dưỡng còn thường xuyên thực tập tại bệnh viện dưới sự hướng dẫn của giảng viên tại nhiều bệnh viện lớn uy tín trên địa bàn TPHCM khác như: BV Chợ Rẫy, BV Nhân dân Gia Định, BV Chấn thương Chỉnh hình, BV 1A, BV 175, BV Thống Nhất… Đây đều là các bệnh viện có ký kết hợp tác với nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và nguồn lực nhân viên y tế, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục