Trao 10 tấn gạo đến công nhân khó khăn

SGGPO
Ngày 24-10, Công đoàn các Khu chế xuất và công nghiệp (KCX-KCN) TPHCM tổ chức lễ tri ân và ghi nhân sự hỗ trợ của doanh nghiệp, đơn vị trong việc chăm lo an sinh xã hội cho công nhân trong các KCX-KCN.

Tặng gạo công nhân khó khăn tại KCX Tân Thuận

Tặng gạo công nhân khó khăn tại KCX Tân Thuận

Theo Công đoàn các KCX-KCN TPHCM, trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Chợ Lớn đã hỗ trợ hơn 82 tấn gạo trị giá 1,1 tỷ đồng; Hội đồng hương Sóc Trăng tại TPHCM ủng hộ 60 tấn hàng, gồm: gạo, thực phẩm, nông sản. Từ sự hỗ trợ này, Công đoàn các KCX-KCN đã chăm lo cho hàng ngàn công nhân khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Dịp này, Ngân hàng BIDV cũng tặng 10 tấn gạo cho công nhân khó khăn đang làm việc ở các doanh nghiệp tại KCX Tân Thuận.

Trao 10 tấn gạo đến công nhân khó khăn ảnh 1 Đại diện công đoàn cơ sở nhận gạo từ BIDV

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Đề xuất tăng tần suất bay nội địa từ 1-12

Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết đã đề xuất Bộ GTVT cho phép tăng tần suất khai thác đường bay Hà Nội - TPHCM/Đà Nẵng và TPHCM - Đà Nẵng trong giai đoạn tới. Đồng thời cho phép khai thác bay nội địa bình thường từ đầu năm 2022.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn