Trao 10 tấn gạo đến công nhân khó khăn

SGGPO
Ngày 24-10, Công đoàn các Khu chế xuất và công nghiệp (KCX-KCN) TPHCM tổ chức lễ tri ân và ghi nhân sự hỗ trợ của doanh nghiệp, đơn vị trong việc chăm lo an sinh xã hội cho công nhân trong các KCX-KCN.

Tặng gạo công nhân khó khăn tại KCX Tân Thuận

Tặng gạo công nhân khó khăn tại KCX Tân Thuận

Theo Công đoàn các KCX-KCN TPHCM, trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Chợ Lớn đã hỗ trợ hơn 82 tấn gạo trị giá 1,1 tỷ đồng; Hội đồng hương Sóc Trăng tại TPHCM ủng hộ 60 tấn hàng, gồm: gạo, thực phẩm, nông sản. Từ sự hỗ trợ này, Công đoàn các KCX-KCN đã chăm lo cho hàng ngàn công nhân khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Dịp này, Ngân hàng BIDV cũng tặng 10 tấn gạo cho công nhân khó khăn đang làm việc ở các doanh nghiệp tại KCX Tân Thuận.

Trao 10 tấn gạo đến công nhân khó khăn ảnh 1 Đại diện công đoàn cơ sở nhận gạo từ BIDV

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Đầu tư hạ tầng giao thông: Không đánh đổi chất lượng lấy tiến độ

Dự kiến trong giai đoạn 2021-2025, ngành giao thông được bố trí 420.000 tỷ đồng đầu tư cho hạ tầng giao thông, trừ chi phí bảo hành và dự phòng, bình quân 4 năm còn lại ngành sẽ giải ngân hơn 80.000 tỷ đồng/năm. Việc giải ngân với nguồn vốn kỷ lục làm dư luận lo ngại về năng lực triển khai, kiểm soát tiến độ, chất lượng của ngành giao thông. Phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể xung quanh vấn đề này.

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: