Trao 110 triệu đồng cho thí sinh, đội thi đạt giải Hội thi nghiệp vụ nhà hàng TPHCM năm 2019

SGGPO
Trưa ngày 13-12, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM cho biết, Sở Du lịch TP phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch TPHCM và các đơn vị liên quan vừa trao giải thưởng “Hội thi nghiệp vụ nhà hàng TPHCM năm 2019”. Tổng trị giá giải thưởng 110 triệu đồng được trao cho các thí sinh, đội thi đạt giải.

Hội thi nhằm tạo điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, giá trị nghề nghiệp cho thế hệ sau, góp phần chuẩn hóa nghiệp vụ đội ngũ nguồn nhân lực ngành du lịch trong thời kỳ hội nhập.

Hội thi năm nay có sự tham gia của hơn 75 thí sinh và 25 đội thi đến từ các cơ sở lưu trú du lịch từ 3 đến 5 sao, nhà hàng đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch, các cơ sở đào tạo du lịch trên địa bàn TPHCM. Trong đó được chia thành 2 khối, gồm khối trường, khách sạn 3 sao, nhà hàng tương đương và khối khách sạn 4 - 5 sao và nhà hàng tương đương.

Trao 110 triệu đồng cho thí sinh, đội thi đạt giải Hội thi nghiệp vụ nhà hàng TPHCM năm 2019 ảnh 1 Lãnh đạo Sở Du lịch TP, Hiệp hội Du lịch TP trao giải cho các thí sinh 
Ban tổ chức đã trao giải cho Bảng Khối sinh viên, khách sạn 3 sao và nhà hàng tương đương với tổng giá trị 41 triệu đồng. Các đơn vị nhận giải (Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích) lần lượt gồm: Trường Trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist; khách sạn Hương Sen; Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM; Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.
Trao 110 triệu đồng cho thí sinh, đội thi đạt giải Hội thi nghiệp vụ nhà hàng TPHCM năm 2019 ảnh 2 Các thí sinh tranh tài tại hội thi
Đối với giải dành cho Khối khách sạn 4 - 5 sao và nhà hàng tương đương trị giá 50 triệu đồng,  được trao lần lượt cho khách sạn Bến Thành (Rex); khách sạn Renaissance Riverside Saigon; khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport; khách sạn Cửu Long (Majestic).
Trao 110 triệu đồng cho thí sinh, đội thi đạt giải Hội thi nghiệp vụ nhà hàng TPHCM năm 2019 ảnh 3 Thí sinh đang thực hiện phần thi
Bên cạnh đó còn có các giải thưởng phụ như  giải “Thí sinh xử lý tình huống hay nhất” dành cho Dương Thảo Quỳnh (khách sạn Renaissance Riverside Saigon); “Thí sinh có kỹ năng phục vụ tốt nhất” trao cho Trần Văn Chức (khách sạn Cửu Long - Majestic); đội thi có cổ động viên đông và nhiệt tình nhất được trao cho Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mở cửa hoạt động Thế giới khoáng nóng Minera hot springs Binh Chau

Mở cửa hoạt động Thế giới khoáng nóng Minera hot springs Binh Chau

Ngày 25-1-2020 (mùng 1 Tết âm lịch năm 2020), Thế giới khoáng nóng Minera tại Bình Châu, Hồ Cóc chính thức mở cửa hoạt động giai đoạn 1 theo mô hình “Du lịch wellness” với sự tư vấn thiết kế của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản chuyên thiết kế các khu nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp Onsen nổi tiếng thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu ngân hàng, VN-Index tăng

Nằm trong xu hướng tăng chung với thị trường chứng khoán thế giới sau khi Mỹ và Trung Quốc ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 và cam kết sẽ giải quyết mâu thuẫn thuế quan, VN-Index trong ngày 16-1 đã vượt xa 970 điểm.

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xuất khẩu gạo sang Hàn Quốc

Chiều nay 17-1, Bộ Công thương vui mừng thông báo, Việt Nam và Hàn Quốc đã ký thoả thuận xuất khẩu các loại gạo Việt Nam trồng được sang Hàn Quốc với hạn ngạch riêng dành cho Việt Nam là hơn 55.000 tấn.

Đầu tư

Thông tin kinh tế